Connect with us

Kinh nghiệm

Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng

Đăng

lúc

chum anh cho ban thay tai sao phai mua mu bao hiem chinh hang 1

Thực tế mà nói, tại việt Nam, hiện nay số lượng người tham gia giao thông có sử dụng mũ bảo hiểm đã gần như 100%. Tuy nhiên, hơn một nữ số đó lại chỉ mang mũ bảo hiểm với suy nghĩ đối phó, qua loa chiếu lệ. Hệ quả là những chiếc mũ hàng nhái, kém chất lượng vẫn được bày bán. Điều đáng nói ở đây chính là nó sẽ không có tác dụng gì kho gặp phải tai nạn.

Bạn hãy bỏ ra 1 phút để xem bộ ảnh chưng minh rằng chỉ có mũ bảo hiểm chính hãng mới có thể giúp bạn thoát tử thần…

Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 165 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 167 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 169 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 171 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 173 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 175 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 177 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 179 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 181 Chùm ảnh cho bạn thấy tại sao phải mua Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng 183

Webike.vn

Sưu tầm

Kinh nghiệm

Cách nhận biết lốp xe mòn và thời điểm cần thay lốp mới

Việc quan tâm và những hiểu biết nhất định về lốp xe máy là điều căn bản nhất mà bất cứ người lái xe nào cũng cần ghi nhớ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và người…

Đăng

lúc

Bởi

Cách nhận biết lốp xe mòn và thời điểm cần thay lốp mới 199

Việc quan tâm và những hiểu biết nhất định về lốp xe máy là điều căn bản nhất mà bất cứ người lái xe nào cũng cần ghi nhớ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác khi tham gia giao thông. (more…)

Xem chi tiết

Kinh nghiệm

Xe máy khó nổ do ngợp xăng: nguyên nhân và cách xử lý

Đăng

lúc

khoi dong xe may

Khi xe máy bị ngợp xăng (hay còn gọi là sặc xăng/ ngộp xăng) sẽ gây ra hiện tượng không thể khởi động dù bạn đã sử dụng hết mọi cách từ đề đến đạp cần khởi động. Dưới đây, MotoXemay sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý trường hợp này một cách nhanh chóng và dễ dàng! (more…)

Xem chi tiết

Kinh nghiệm

Bảo dưỡng xe máy trước Tết thế nào cho đúng?

Đăng

lúc

Bởi

trung tam bao duong xe may

Trước Tết Âm Lịch là khoảng thời gian mà rất nhiều người lựa chọn đưa xe tới các cửa hàng sửa xe máy để bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ trước khi du Xuân. Dưới đây là một số công việc bảo dưỡng cần làm được các chuyên gia trong lĩnh vực moto xe máy gợi ý.
(more…)

Xem chi tiết

Xu hướng