motoxemay.com logo

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh

BMW R1200GSA tự lái với khả năng tự lăn bánh chạy trên đường phố cực kì đỉnh cao và tối tân. Vị trí hệ thống tự lái thông minh của chiếc BMW R1200GS này nằm tại 3 thùng nhôm được tích hợp cùng dàn đuôi, cho khả năng tự ôm cua và giữ thăng bằng khi di chuyển cực tốt.

Thương hiệu xe máy BMW Motorrad mới đây đã thử nghiệm thành công công nghệ xe máy không cần người lái – có thể tự lăn bánh, ôm cua… trên chiếc Adventure hàng đầu thế giới là BMW R1200GSA.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 1

Mới đây, thương hiệu môtô nổi tiếng của Đức đã cho ra mắt một chiếc xe BMW R1200GS tự lái với khả năng tự lăn bánh chạy trên đường phố cực kì đỉnh cao và tối tân. Đây là một bước tiến công nghệ trong ngành công nghiệp xe 2 bánh của BMW Motorrad.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 3

BMW Motorrad là thương hiệu môtô luôn đi đầu trong việc sử dụng các công nghệ hiện đại tích hợp trên những chiếc xe máy, bằng chứng là từ những chiếc xe có đời 198x thì những chiếc xe của hãng đã được tích hợp từ bộ phun xăng điện tử FI cho đến hệ thống phanh ABS.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 5

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 7

Chiếc Adventure hàng đầu thế giới là BMW R1200GSA được thương hiệu xe môtô phân khối lớn của Đức sử dụng để áp dụng và thử nghiệm công nghệ tiên tiến này, đáng chú ý là “bộ não” được đặt phía sau chiếc xe.

Vị trí hệ thống tự lái thông minh của chiếc BMW R1200GS này nằm tại 3 thùng nhôm được tích hợp cùng dàn đuôi, cho khả năng tự ôm cua và giữ thăng bằng khi di chuyển cực tốt như một tay lái môtô thực thụ.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 9

Đây là một bước tiến công nghệ hàng đầu mà BMW Motorrad áp dụng trên môtô phân khối lớn, đáng chú ý lại là một chiếc xe đường trường cỡ lớn, cồng kềnh như là BMW R1200GSA.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 11

Theo như lộ trình, phiên bản hoàn chỉnh và có thể sẽ gọn gàng hơn của công nghệ xe máy không người lái này của BMW sẽ được hoàn thiện và ra mắt vào năm 2021 và hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong ngành công nghệ xe 2 bánh trên toàn thế giới.

Thảo Nguyễn (theo Kiến Thức)

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *