Connect with us

Tin tức

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh

Đăng

lúc

bmw r1200gsa tu lai tren duong pho cuc dinh 1

BMW R1200GSA tự lái với khả năng tự lăn bánh chạy trên đường phố cực kì đỉnh cao và tối tân. Vị trí hệ thống tự lái thông minh của chiếc BMW R1200GS này nằm tại 3 thùng nhôm được tích hợp cùng dàn đuôi, cho khả năng tự ôm cua và giữ thăng bằng khi di chuyển cực tốt.

Thương hiệu xe máy BMW Motorrad mới đây đã thử nghiệm thành công công nghệ xe máy không cần người lái – có thể tự lăn bánh, ôm cua… trên chiếc Adventure hàng đầu thế giới là BMW R1200GSA.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 149

Mới đây, thương hiệu môtô nổi tiếng của Đức đã cho ra mắt một chiếc xe BMW R1200GS tự lái với khả năng tự lăn bánh chạy trên đường phố cực kì đỉnh cao và tối tân. Đây là một bước tiến công nghệ trong ngành công nghiệp xe 2 bánh của BMW Motorrad.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 151

BMW Motorrad là thương hiệu môtô luôn đi đầu trong việc sử dụng các công nghệ hiện đại tích hợp trên những chiếc xe máy, bằng chứng là từ những chiếc xe có đời 198x thì những chiếc xe của hãng đã được tích hợp từ bộ phun xăng điện tử FI cho đến hệ thống phanh ABS.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 153

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 155

Chiếc Adventure hàng đầu thế giới là BMW R1200GSA được thương hiệu xe môtô phân khối lớn của Đức sử dụng để áp dụng và thử nghiệm công nghệ tiên tiến này, đáng chú ý là “bộ não” được đặt phía sau chiếc xe.

Vị trí hệ thống tự lái thông minh của chiếc BMW R1200GS này nằm tại 3 thùng nhôm được tích hợp cùng dàn đuôi, cho khả năng tự ôm cua và giữ thăng bằng khi di chuyển cực tốt như một tay lái môtô thực thụ.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 157

Đây là một bước tiến công nghệ hàng đầu mà BMW Motorrad áp dụng trên môtô phân khối lớn, đáng chú ý lại là một chiếc xe đường trường cỡ lớn, cồng kềnh như là BMW R1200GSA.

BMW R1200GSA tự lái trên đường phố cực đỉnh 159

Theo như lộ trình, phiên bản hoàn chỉnh và có thể sẽ gọn gàng hơn của công nghệ xe máy không người lái này của BMW sẽ được hoàn thiện và ra mắt vào năm 2021 và hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong ngành công nghệ xe 2 bánh trên toàn thế giới.

Thảo Nguyễn (theo Kiến Thức)

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay

Đăng

lúc

Bởi

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay 161

Yamaha YZF-R6, BMW S1000RR, Kawasaki Z1000, HONDA CBR600RR, và YAMAHA YZF-R1 là năm mẫu xe phân khối lớn (PKL) được giới biker Việt Nam quan tâm nhiều nhất hiện nay (*) (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

Xe máy điện sẽ sớm dẫn đầu tại thị trường châu Á?

Đăng

lúc

Bởi

xe máy điện

Ở Anh, thuật ngữ “xe điện” nhanh chóng gợi lên liên tưởng về một chiếc Tesla hoặc tương tự. Nhưng trên khắp châu Á, cuộc đấu tranh giành vị trí dẫn đầu phân khúc xe điện đang diễn ra trên xe máy. (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

The Litas Manila – hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines

Đăng

lúc

Bởi

The Litas Manila - hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines 164

The Litas Manila là một nhóm chơi moto toàn nữ đến từ Philippines. Được thành lập với mục tiêu giúp đỡ phụ nữ – cả trong và ngoài nhóm. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng