Connect with us

Tin tức

Cận cảnh moto “Bóng ma” từ không quân Mỹ

Đăng

lúc

can canh moto bong ma 3

Để kỷ niệm 20 năm ngày bay đầu tiên của máy bay ném bom tàng hình B-2, Không quân Mỹ từng trưng bày một nguyên mẫu môtô vô cùng ấn tượng.

Mỹ không chỉ là một cường quốc về kinh tế, quân sự mà còn có rất nhiều điều thú vị với những ý tưởng hết sức độc đáo. Ngay trong lĩnh vực môtô cũng vậy, người Mỹ thường nổi tiếng với thương hiệu Harley Davidson, một dòng xe thiên về sự hoành tráng, đậm chất cao bồi.

can canh moto bong ma

Concept mô tô B-2.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm chuyến bay đầu tiên của dòng máy bay ném bom tàng hình B-2, một loại máy bay được đánh giá là tối tân nhất trên thế giới và được mệnh danh là Bóng ma trên bầu trời, Tập đoàn vũ khí Northrop Grumman đã chế tạo bản concept mẫu xe tàng hình B-2.

can canh moto bong ma 2

Mô phỏng theo máy bay ném bom B-2 Spritit.

Northrop Grumman cho biết, môtô B-2 mang triết lý “Tinh thần đổi mới” (The Spirit of Innovation) để kỷ niệm cho hệ thống đổi mới hàng không dưới sự lãnh đạo của tập đoàn này. Đáng chú ý, môtô B-2 được thiết kế mô phỏng rất nhiều chi tiết nhìn thấy được về máy bay ném bom B-2.

can canh moto bong ma 3

Thanh tay lái và bình xăng.

Điển hình như bình xăng và phần trước xe được đặt khuôn hình như buồng lái và bình nhiên liệu của B-2. Các thành phần của xe được sơn giống màu sơn của B-2.

can canh moto bong ma 4

Như một máy bay ném bom.

Nắp bình xăng hòa lẫn trên bề mặt bình xăng của B-2 tăng thêm tính chất tàng hình của xe. Thanh tay lái, yên ngồi và đuôi xe đặt song song với góc bình xăng mô phỏng kiểu thiết kế của B-2.

can canh moto bong ma 5

Tinh thần đổi mới.

Không rõ môtô tàng hình B-2 chạy bằng động cơ như thế nào nhưng rõ ràng đây là một ý tưởng và bản mẫu môtô tạo ra nhiều phấn khích cho làng xe hai bánh.

Tổng hợp

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay

Đăng

lúc

Bởi

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay 125

Yamaha YZF-R6, BMW S1000RR, Kawasaki Z1000, HONDA CBR600RR, và YAMAHA YZF-R1 là năm mẫu xe phân khối lớn (PKL) được giới biker Việt Nam quan tâm nhiều nhất hiện nay (*) (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

Xe máy điện sẽ sớm dẫn đầu tại thị trường châu Á?

Đăng

lúc

Bởi

xe máy điện

Ở Anh, thuật ngữ “xe điện” nhanh chóng gợi lên liên tưởng về một chiếc Tesla hoặc tương tự. Nhưng trên khắp châu Á, cuộc đấu tranh giành vị trí dẫn đầu phân khúc xe điện đang diễn ra trên xe máy. (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

The Litas Manila – hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines

Đăng

lúc

Bởi

The Litas Manila - hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines 128

The Litas Manila là một nhóm chơi moto toàn nữ đến từ Philippines. Được thành lập với mục tiêu giúp đỡ phụ nữ – cả trong và ngoài nhóm. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng