motoxemay.com logo

Chọn Honda Vision hay Honda Click thích hợp cho phái đẹp?

Chọn Honda Vision hay Honda Click thích hợp cho phái đẹp?
Honda Click Thái Lan được đánh giá có sức hấp dẫn cạnh tranh không kém gì mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt hiện nay là Honda Vision.

Honda Vision, một mẫu xe tay ga có lẽ đã ăn sâu vào tâm trí của biết bao người thuộc phái đẹp Việt Nam, đã bứt phá qua cả mẫu xe số phổ thông Sirius của Yamaha để trở thành mẫu xe hút khách nhất thị trường Việt Nam năm 2017. Chính vì thế, đi đâu, ở đâu, dù là nông thôn hay thành thị dường như bạn cũng bắt gặp bóng dáng của Honda Vision. Mẫu xe này dường như đã trở thành niềm mơ ước, thành “phong trào” mua xe tay ga của không ít người.

Chọn Honda Vision hay Honda Click thích hợp cho phái đẹp? 1

Honda Click 2018

Thế nhưng một thực tế là, Honda Vision được bán tại Việt Nam thường bị “đội giá” lên rất nhiều, chênh lệch giữa giá bán thực tế tại các đại lý và giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất thường dao động từ 3-5 triệu VNĐ.

Cũng có thiết kế giống, nhưng tính năng thậm chí còn nhỉnh hơn hẳn Honda Vision, Honda Click là dòng xe tay ga nhập từ Thái Lan được đánh giá có sức hút với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, khi giá bán Vision thường chênh cao thì hiển nhiên có một bộ phận người mua sẽ luôn tự hỏi, nên chăng cần dừng chọn Vision để “săn” Click.

Đặc biệt, Honda Click phiên bản 2018 có những thay đổi về thẩm mỹ, các đường nét 3D góc cạnh, sắc sảo. Trong khi cụm đèn pha LED lại có dáng dấp giống đèn pha Honda Air Blade. Các chi tiết trên Click rõ ràng sắc nét, chắc chắn mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ. Động cơ xe cũng mạnh mẽ hơn Click. Tất nhiên, tiền nào của đây, Honda Click 2018 Thái Lan khi nhập về thị trường Việt Nam có giá dao động từ 59-60 triệu VNĐ.

Chọn Honda Vision hay Honda Click thích hợp cho phái đẹp? 3

Honda Vision 2018

Sự chênh lệch về giá bán giữa Click và Vision lớn như thế rõ ràng sẽ là rào cản cho những ai không có điều kiện tốt về tài chính. Thế nhưng với những bóng hồng có điều kiện một chút thì có thể chọn Click thay vì trào lưu Vision như hiện nay.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng so sánh chi tiết giữa Honda Vision và Honda Click 2018:

Honda Click 125i 2018 Thông số kỹ thuật Honda Vision 110 2018
Đơn xy-lanh Động cơ Đơn xy-lanh
124,88 cc Dung tích 108,2cc
11:1 Tỉ số nén 9,5:1
Dây V-Matic Truyền động V-Matic
693 x 1.921 x 1.095 mm Kích thước xe (Rộng x Dài x Cao) 686 x 1.863 x 1.088 mm
135 mm Độ sáng gầm 139 mm
5,5 lít Bình xăng 5,2 lít
110 – 111 kg Trọng lượng 97 kg
Đĩa trước, đùm sau Phanh xe Đĩa trước, đùm sau
59-60 triệu VNĐ Giá bán tại đại lý 33-34 triệu VNĐ

Tổng hợp

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles