Sở hữu ngoại hình khá giống siêu môtô MV Agusta Brutale Dragster của Ý. Tuy nhiên, đây thực chất là chiếc xe máy côn tay Andean Ad 125 của thương hiệu Trung Quốc vừa cập bến Việt Nam.
Cùng soi chiếc MV Agusta hàng nhái giá chỉ 36 triệu đồng tại Việt Nam 1
Cuối tuần vừa qua, một công ty nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam đã “show hàng” lô xe máy côn tay 125 phân khối của thương hiệu không mấy tên tuổi tại Trung Quốc. Các mẫu xe này mang tên Andean Ad 125, có thiết kế “nhái” khá giống với dòng siêu môtô MV Agusta đình đám của Ý.
Cùng soi chiếc MV Agusta hàng nhái giá chỉ 36 triệu đồng tại Việt Nam 3
Đây không phải lần đầu tiên các dòng xe “nhái” theo thương hiệu môtô đình đám trên thế giới như MV Agusta xuất hiện tại Việt Nam. Các mẫu xe “nhái” này chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc thiết kế tương tự các thương hiệu nổi tiếng như Ducati, Honda, Yamaha, Kawasaki… với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với xe xịn.
Cùng soi chiếc MV Agusta hàng nhái giá chỉ 36 triệu đồng tại Việt Nam 5
Lô siêu môtô MV Agusta nhái về Việt Nam đợt này theo quảng cáo của nhà phân phối sẽ có 3 màu sắc chính bao gồm; xe môtô côn tay Andean Ad 125 trắng, vàng, đen và đỏ. Phần đầu xe có thiết kế tương tự xe xịn nhưng “hàng mã” hơn, được trang bị dạng led cho cả đen pha và xi nhan.
Cùng soi chiếc MV Agusta hàng nhái giá chỉ 36 triệu đồng tại Việt Nam 7
Các phiên bản màu đều được trang bị bộ khung ống thép kiểu Trellis lộ ra ngoài và được sơn màu khác nhau. Mẫu xe này có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 1.750 mm, rộng 760 mm và cao 1. 020 mm. Chiều cao yên xe tính từ mặt đất là 720 mm. Trọng lượng khô của xe là 104 kg.
Cùng soi chiếc MV Agusta hàng nhái giá chỉ 36 triệu đồng tại Việt Nam 9
Tất cả các phiên bản này vẫn có phuộc trước Upside Down sơn màu đồng, giảm sóc sau dạng đơn monoshock. Tuy nhiên, gắp sau của xe thiết kế khá hời hợt dạng đôi – khác với xe xịn dạng gắp đơn. Lực hãm của khối động cơ trên là phanh đĩa cho cả 2 bánh. Bình xăng có dung tích 12 lít.
Cùng soi chiếc MV Agusta hàng nhái giá chỉ 36 triệu đồng tại Việt Nam 11
Mẫu xe côn tay Andean Ad 125 mới tại Việt Nam có ngoại hình tương đồng với MV Agusta Brutale 800. Tuy nhiên một đặc điểm khác biệt lớn nằm ở động cơ của máy, trên phiên bản Agusta Dragster nhái này đã được thu nhỏ lại thành minibike với động cơ chỉ 150cc.
Cùng soi chiếc MV Agusta hàng nhái giá chỉ 36 triệu đồng tại Việt Nam 13
Hiện tại trên thị trường xe máy Việt Nam thường xuyên xuất hiện những cửa hàng bán ra những mẫu xe Trung Quốc nhái các thương hiệu nổi tiếng với giá siêu rẻ, chỉ khoảng vài chục triệu đồng nhưng chất lượng vẫn là một dấu? Chiếc xe máy côn tay Andean Ad 125 trong bài viết này hiện cũng đang được nhà phân phối chào bán chỉ 36 triệu đồng.

Webike.vn – Tổng hợp

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Related Posts