Connect with us

Xe máy

Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động

Đăng

lúc

Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 156

Mới đây Suzuki đã vực dậy hình ảnh huyền thoại vốn có của “thần gió” qua một bản thiết kế hoàn toàn mới, theo bản thiết kế Hayabusa thế hệ mới sẽ được trang bị hộp số bán tự động.

Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 158 Suzuki Hayabusa phát triển hệ thống truyền động bán tự độngThần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 160 Công ty xe máy Nhật Bản Bản đã phác họa một bản thiết kế bao gồm các bộ truyền động cho bộ ly hợp và hộp số (số 41). Nó kết hợp với hộp ECU và thanh thép kết nối với công tắc chân. Điều này làm tăng hiệu quả của truyền tự động. Cơ chế dịch chuyển thủ công vẫn giữ nguyên.Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 162 Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 164
Thiết bị khá nhỏ gọn. Có thể được chèn vào với bộ ly hợp động cơ để giúp giữ cho chiếc xe trông thật gọn nhất có thể. Và có thể được làm mát bằng hình thức lưu thông không khí.
Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 166 Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 168 Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 170
Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 172
Hệ thống này sẽ phải chờ đợi để xem liệu nó sẽ phù hợp với thế hệ Suzuki Hayabusa hay không. Thông tin không chính thức đã tiết lộ rằng sức mạnh hoàn toàn mới với một động cơ mang dung tích hơn 1.400 cc đi kèm bộ sạc turbo. Hãy cùng chờ đợi thông tin.

Theo 2banh

Xe tay ga

Honda ADV 160 vừa trình làng tại Indonesia với nhiều nâng cấp

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Honda ADV 160

Honda ADV 160 2022 đã chính thức trình làng tại Indonesia hôm nay (01/07). Hãy cùng MotoXemay điểm qua những nâng cấp nổi bật của mẫu xe tay ga rất được chờ đợi tại thị trường Đông Nam Á này nhé! (more…)

Xem chi tiết

Xe côn tay

Yamaha Exciter 2022 155cc có gì nổi bật?

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Yamaha Exciter 2022 155cc

Yamaha Exciter 2022 155cc đang được bán ra với tên gọi Exciter 155 VVA. Mẫu xe được hãng đầu tư tỉ mỉ về ngoại hình, đường nét sắc sảo, đồ họa trẻ trung tuyệt vời. Đặc biệt trên xe có nhiều tính năng hiện đại thuộc hàng bậc nhất trong số các dòng xe côn tay 150cc đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. (more…)

Xem chi tiết

Xe tay ga

Navi Mini Moto sẽ ra mắt tại Mỹ trong năm 2022

Đăng

lúc

Bởi

Navi Mini Moto 2022

Navi Mini Moto – Dòng xe tay ga phiên bản “mini” của nhà Honda sẽ có mặt tại Mỹ trong năm 2022. Với dáng vẻ nhỏ gọn và giá cả hứa hẹn cực kì cạnh tranh, Navi được đánh giá rất cao. Mẫu xe được thiết kế để phù hợp với các biker mới tập lái có thể điều khiển dễ dàng. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng