motoxemay.com logo

Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động

Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động

Mới đây Suzuki đã vực dậy hình ảnh huyền thoại vốn có của “thần gió” qua một bản thiết kế hoàn toàn mới, theo bản thiết kế Hayabusa thế hệ mới sẽ được trang bị hộp số bán tự động.

Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 1 Suzuki Hayabusa phát triển hệ thống truyền động bán tự độngThần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 3 Công ty xe máy Nhật Bản Bản đã phác họa một bản thiết kế bao gồm các bộ truyền động cho bộ ly hợp và hộp số (số 41). Nó kết hợp với hộp ECU và thanh thép kết nối với công tắc chân. Điều này làm tăng hiệu quả của truyền tự động. Cơ chế dịch chuyển thủ công vẫn giữ nguyên.Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 5 Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 7
Thiết bị khá nhỏ gọn. Có thể được chèn vào với bộ ly hợp động cơ để giúp giữ cho chiếc xe trông thật gọn nhất có thể. Và có thể được làm mát bằng hình thức lưu thông không khí.
Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 9 Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 11 Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 13
Thần gió Hayabusa New phát triển hệ thống truyền động bán tự động 15
Hệ thống này sẽ phải chờ đợi để xem liệu nó sẽ phù hợp với thế hệ Suzuki Hayabusa hay không. Thông tin không chính thức đã tiết lộ rằng sức mạnh hoàn toàn mới với một động cơ mang dung tích hơn 1.400 cc đi kèm bộ sạc turbo. Hãy cùng chờ đợi thông tin.

Theo 2banh

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles