Honda Africa Twin 2020 – Honda đang có kế hoạch cho ra mắt phiên bản nâng cấp của CRF1000L Africa Twin vào năm 2020. Phiên bản nâng cấp này sẽ được cải tiến về công nghệ, dung tích và động cơ mạnh mẽ hơn.

Động cơ mạnh mẽ

Honda CRF1000L Africa Twin 2020 sẽ được cải tiến rất nhiều về mặt động cơ và công nghệ. Khối động cơ cũ 998cc được nâng lên thành 1080cc. Qua đó, công suất dự kiến của xe sẽ tăng thêm 6.7 mã lực, từ 93,8 lên 100,5 mã lực. Chắc chắn CRF1000L Africa Twin sắp tới sẽ tuân thủ theo tiêu chuẩn khí thải Euro-V. Đây là tiêu chuẩn sẽ được áp dụng tại thị trường Châu Âu bắt đầu từ năm 2019.

2020 honda africa twin
2020 honda africa twin

Ngoài động cơ, Honda Africa Twin còn được nâng cấp bình xăng khi dung tích tăng từ 19 lên 20 lít, hộp số ly hợp kép của xe cũng sẽ được cải tiến nhằm mang lại cảm giác chuyển số và khả năng kiểm soát xe tốt hơn.

Công nghệ hiện đại

Về mặt công nghệ, Moto Honda Africa Twin 2020 dự kiến sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại. Có thể kể đến trong số đó là hệ thống chìa khóa thông minh, khởi động xe và mở nắp bình xăng không cần phải sử dụng đến chìa, bảng đồng hồ hiển thì sẽ là màn hình màu TFT hiện đại thay thế cho màn hình LCD đơn sắc có phần lỗi thời và không xứng với một mẫu xe được định vị ở phân khúc ADV danh giá.

Với sự xuất hiện của màn hình màu TFT, rất có thể Moto Honda Africa Twin còn được tích hợp công nghệ kết nối không dây Bluetooth nhằm hỗ trợ điều khiển hệ thống thông tin giải trí của điện thoại, hệ thống định vị dẫn đường toàn cầu và kết nối nhiều thiết bị khác. Bên cạnh đó, các hệ thống điện tử hỗ trợ người lái cùng các chế độ vận hành cũng sẽ được trang bị cho xe.

Hiện tại, đó là các nâng cấp dự kiến trên Moto Honda Africa Twin mà giới thạo tin tại Nhật Bản tiết lộ. Về thời điểm ra mắt, như đã nói ở trên thì Africa Twin sẽ được ra mắt trong năm 2020, khi quy chuẩn khí thải Euro chính thức có hiệu lực, thời điểm cụ thể rất có thể là tháng 11 tại triển lãm EICMA 2020 bởi triển lãm này là nơi mà Honda thường xuyên chọn làm sân khấu chính giới thiệu đến thế giới các mẫu xe mới nhất của mình.

Hình ảnh phiên bản cũ Moto Honda Africa Twin:

2019 honda africa twin adventure sports
2019 honda africa twin adventure sports
2019 honda africa twin adventure sports black
2019 honda africa twin adventure sports black
2018 honda africa twin
2018 honda africa twin
2018 honda africa twin 2
2018 honda africa twin 2

Tổng hợp

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts