motoxemay.com logo

Honda SH300i ra mắt phiên bản nâng cấp giá từ 270 triệu đồng

Honda SH300i ra mắt phiên bản nâng cấp giá từ 270 triệu đồng

Hãng xe máy Nhật Bản đã chính thức đưa giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu xe ga cao cấp SH300i, với giá bán xuất xưởng cho bản tiêu chuẩn là 269 triệu đồng, còn phiên bản thể thao màu xám đen có giá cao hơn 1 triệu đồng.

Honda SH300i ra mắt phiên bản nâng cấp giá từ 270 triệu đồng 1

Vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, phiên bản SH 300i 2018, ngoài việc có thêm màu sơn mới, còn được bổ sung tính năng đo nhiệt độ ngoài trời hiển thị trên bảng đồng hồ – lần đầu tiên xuất hiện trên các mẫu xe ga của Honda tại Việt Nam.

Trên thực tế, hệ thống màn hình LCD hỗ trợ thông tin của Honda hiện không phong phú bằng của đối thủ Yamaha, khi mà các mẫu xe ga hay xe thể thao/undebone/naked… đều hiển thị cả mức tiêu hao nhiên liệu tức thời, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình…

Ngoài ra, mẫu SH 300i (cùng Rebel 300) vẫn được bán tại các đại lí ủy quyền (HEAD) của Honda chứ không nhập vào hệ thống Honda Moto mới thành lập chỉ dành cho các mẫu xe dung tích 500cc trở lên.

Honda SH300i ra mắt phiên bản nâng cấp giá từ 270 triệu đồng 3

Honda cũng đưa ra thêm một phiên bản mới của Lead nhân kỉ niệm 10 mẫu mẫu xe ga này có mặt tại Việt Nam. Vẫn sử dụng động cơ 125cc eSP, đi kèm hệ thống chìa khóa thông minh, xe sẽ có một số đặc điểm nhận diện nhờ màu sơn (đen mờ) mới cũng như các logo nhắc tới sự kiện này.

Honda Lead mới được sản xuất trong nước và có giá bán xuất xưởng là 39,79 triệu đồng, trong khi các phiên bản hiện tại đều giữ nguyên giá bán 37,49 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 39,29 triệu đồng cho bản có khóa thông minh.

Theo Nguyễn Chí

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles