Connect with us

Tin tức

Honda Super Cub ra bản kỉ niệm 60 năm tặng kèm mũ bảo hiểm giới hạn

Đăng

lúc

honda super cub ban ki niem 60 nam tang kem mu bao hiem gioi han 1

Honda Super Cub ra mắt phiên bản kỷ niệm sinh nhật thứ 60 – mẫu xe huyền thoại này được hãng xe Nhật Bản thiết kế với màu đỏ thẫm quen thuộc và đặc biệt hơn khi phiên bản kỷ niệm có đi kèm một chiếc nón bảo hiểm Honda giới hạn.

Honda Super Cub ra bản kỉ niệm 60 năm tặng kèm mũ bảo hiểm giới hạn 145
Chiếc xe Honda super cup phiên bản kỷ niệm 60 năm và mẫu mũ bảo hiểm giới hạn có thiết kế tương tự đã được mở bán tại Nhật Bản từ tháng 8 năm nay. Cả xe và mũ đều được trang trí màu đỏ huyền thoại của Honda từ những năm 60.

Honda Super Cub ra bản kỉ niệm 60 năm tặng kèm mũ bảo hiểm giới hạn 147

Xe gồm 2 phiên bản 50cc và 110cc được thiết kế lại dựa trên nguyên gốc của Super Cub 1963 mà Honda bán tại thị trường Mỹ vào thời điểm đó với mã xe CA100, trong khi chiếc mũ bảo hiểm được thiết kế theo kiểu mũ 3/4 cổ điển với sọc kẻ đỏ trên nền trắng ngà và kính chắn gió dạng bóng khí.

Honda Super Cub ra bản kỉ niệm 60 năm tặng kèm mũ bảo hiểm giới hạn 149

Chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt này được bán với giá 18,144 Yên Nhật (khoảng 3,765,000 đồng) với hai kích cỡ M và L chuẩn châu Á. Đặc biệt hơn đây là mẫu mũ giới hạn chỉ mở bán tại các đại lí Honda Nhật đến hết ngày 31/10 (ngày giao có thể cuối tháng 11) năm nay. Khi sở hữu chiếc mũ bảo hiểm này, người chơi xe sẽ sở hữu luôn những phụ kiện bảo quản độc đáo kèm theo.

Honda Super Cub ra bản kỉ niệm 60 năm tặng kèm mũ bảo hiểm giới hạn 151

Chắc hẳn bộ đôi Super cub và chiếc mũ độc đáo này sẽ là món hàng săn đón của những người yêu xe hoài cổ trên khắp thế giới.

Honda Super Cub ra bản kỉ niệm 60 năm tặng kèm mũ bảo hiểm giới hạn 153

Honda Super Cub bản kỉ niệm 60 nămWebike (ảnh: Young Machine)

Tin tức

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay

Đăng

lúc

Bởi

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay 171

Yamaha YZF-R6, BMW S1000RR, Kawasaki Z1000, HONDA CBR600RR, và YAMAHA YZF-R1 là năm mẫu xe phân khối lớn (PKL) được giới biker Việt Nam quan tâm nhiều nhất hiện nay (*) (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

Xe máy điện sẽ sớm dẫn đầu tại thị trường châu Á?

Đăng

lúc

Bởi

xe máy điện

Ở Anh, thuật ngữ “xe điện” nhanh chóng gợi lên liên tưởng về một chiếc Tesla hoặc tương tự. Nhưng trên khắp châu Á, cuộc đấu tranh giành vị trí dẫn đầu phân khúc xe điện đang diễn ra trên xe máy. (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

The Litas Manila – hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines

Đăng

lúc

Bởi

The Litas Manila - hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines 174

The Litas Manila là một nhóm chơi moto toàn nữ đến từ Philippines. Được thành lập với mục tiêu giúp đỡ phụ nữ – cả trong và ngoài nhóm. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng