Connect with us

Xe máy

Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing

Đăng

lúc

Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 140

Dưới sự phát triển của công nghệ chế tạo và sở thích đa dạng của nhiều khách hàng, bên cạnh các mẫu xe mang phong cách naked, sport,… được yêu chuộng ra thì phong cách Recto vẫn chiếm được số đông bởi các tay mê chinh phục những cung đường khó khăn bụi bặm, nắm được thị yếu đó, Honda đã cho ra mắt một bản thiết kế hoàn toàn mới dưới dạng xe địa hình mang phong cách Adventure Racing.

Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 142 Honda hé lộ bản thiết kế xế nổ mang phong cách Adventure Racing.
Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 144 Từ hình ảnh phác thảo. Cho ta thấy các chi tiết như bộ giảm xóc trước, đèn pha vuông, bể nhiên liệu hình bát giác lớn, bộ giảm chấn, thanh cache, túi treo, tấm chắn bùn trước lớn. Chiều cao của bánh xe rõ ràng.Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 146 Điều thú vị là khung và động cơ Vay mượn từ CB1100 với cái nhìn hiện tại, nhưng đã được thiết lập với những chi tiết nhỏ. Dự kiến mẫu xe mới này có thể lắp đĩa phanh đơn. Để giảm trọng lượng của mặt trước của chiếc xe này.Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 148Hiện tại Honda chỉ mới tiết lộ hình ảnh và khung sườn kèm khối động cơ có nhiều yếu tố vay mượn từ đàn anh CB1100, nhưng cụ thể các thông số kỷ thuât khác thì vẫn nằm trong vòng kiểm soát, hãy cùng chợ đợi một sản phẩm mới dành cho thị trường Adventure.

Theo 2banh

Xe tay ga

Honda ADV 160 vừa trình làng tại Indonesia với nhiều nâng cấp

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Honda ADV 160

Honda ADV 160 2022 đã chính thức trình làng tại Indonesia hôm nay (01/07). Hãy cùng MotoXemay điểm qua những nâng cấp nổi bật của mẫu xe tay ga rất được chờ đợi tại thị trường Đông Nam Á này nhé! (more…)

Xem chi tiết

Xe côn tay

Yamaha Exciter 2022 155cc có gì nổi bật?

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Yamaha Exciter 2022 155cc

Yamaha Exciter 2022 155cc đang được bán ra với tên gọi Exciter 155 VVA. Mẫu xe được hãng đầu tư tỉ mỉ về ngoại hình, đường nét sắc sảo, đồ họa trẻ trung tuyệt vời. Đặc biệt trên xe có nhiều tính năng hiện đại thuộc hàng bậc nhất trong số các dòng xe côn tay 150cc đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. (more…)

Xem chi tiết

Xe tay ga

Navi Mini Moto sẽ ra mắt tại Mỹ trong năm 2022

Đăng

lúc

Bởi

Navi Mini Moto 2022

Navi Mini Moto – Dòng xe tay ga phiên bản “mini” của nhà Honda sẽ có mặt tại Mỹ trong năm 2022. Với dáng vẻ nhỏ gọn và giá cả hứa hẹn cực kì cạnh tranh, Navi được đánh giá rất cao. Mẫu xe được thiết kế để phù hợp với các biker mới tập lái có thể điều khiển dễ dàng. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng