Dưới sự phát triển của công nghệ chế tạo và sở thích đa dạng của nhiều khách hàng, bên cạnh các mẫu xe mang phong cách naked, sport,… được yêu chuộng ra thì phong cách Recto vẫn chiếm được số đông bởi các tay mê chinh phục những cung đường khó khăn bụi bặm, nắm được thị yếu đó, Honda đã cho ra mắt một bản thiết kế hoàn toàn mới dưới dạng xe địa hình mang phong cách Adventure Racing.

Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 1 Honda hé lộ bản thiết kế xế nổ mang phong cách Adventure Racing.
Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 3 Từ hình ảnh phác thảo. Cho ta thấy các chi tiết như bộ giảm xóc trước, đèn pha vuông, bể nhiên liệu hình bát giác lớn, bộ giảm chấn, thanh cache, túi treo, tấm chắn bùn trước lớn. Chiều cao của bánh xe rõ ràng.Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 5 Điều thú vị là khung và động cơ Vay mượn từ CB1100 với cái nhìn hiện tại, nhưng đã được thiết lập với những chi tiết nhỏ. Dự kiến mẫu xe mới này có thể lắp đĩa phanh đơn. Để giảm trọng lượng của mặt trước của chiếc xe này.Honda tiết lộ bản thiết kế mang phong cách Adventure Racing 7Hiện tại Honda chỉ mới tiết lộ hình ảnh và khung sườn kèm khối động cơ có nhiều yếu tố vay mượn từ đàn anh CB1100, nhưng cụ thể các thông số kỷ thuât khác thì vẫn nằm trong vòng kiểm soát, hãy cùng chợ đợi một sản phẩm mới dành cho thị trường Adventure.

Theo 2banh

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Related Posts