motoxemay.com logo

Kawasaki Vulcan S chính thức về đại lý với giá 193 triệu đồng

Kawasaki Vulcan S chính thức về đại lý với giá 193 triệu đồng

Chiếc môtô Kawasaki Vulcan S đầu tiên đã về đến Anzen Kawasaki, một đại lý ủy quyền của hãng tại Mumbai, Ấn Độ. Chiếc cruiser được sơn tông màu Flat Ebony.

Kawasaki Vulcan S là mô hình cruiser đầu tiên của Kawasaki trên thị trường Ấn Độ. Xe được bán với mức giá 544.000 Rupee (193 triệu đồng), mức giá trên nhờ việc Kawasaki lắp ráp chiếc Vulcan S tại nhà máy Chakan ở Pune.
Kawasaki Vulcan S chính thức về đại lý với giá 193 triệu đồng 1

Kawasaki Vulcan S

Kawasaki Vulcan S đi kèm với một tính năng lắp ráp ergo tùy chọn bao gồm tùy chỉnh chỗ để chân, khả năng xử lý và chỗ ngồi.

Cung cấp sức mạnh cho Vulcan S là một động cơ DOHC parallel twin 649 cc với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Động cơ này cũng được trang bị trên mô hình Kawasaki Ninja 650.

Trên Vulcan S, động cơ sản sinh công suất 61 mã lực ở 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 63 Nm ở 6.600 vòng/phút. Hộp số 6 cấp xử lý nhiệm vụ truyền tải.

Kawasaki Vulcan S chính thức về đại lý với giá 193 triệu đồng 3

Xe có giá bán 544.000 Rupee (193 triệu đồng)

Chiếc cruiser này sử dụng phuộc xe trước 41 mm, và một giảm xóc monoshock có liên kết và tải trước có thể điều chỉnh phía sau. Hệ thống phanh bao gồm đĩa trước 300 mm và đĩa sau 250 mm với hệ thống ABS hai kênh tiêu chuẩn. Kawasaki Vulcan S sẽ là đối thủ “đáng gờm” của Harley-Davidson Street 750.

Tổng hợp

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles