Connect with us

Xe máy

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt

Hai phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt dòng xe Vespa Primavera vừa được hãng xe Italy giới thiệu ra thị trường. Mời bạn đọc cùng Webike.vn khám phá 2 mẫu Piaggio Vespa đặc biệt này.

Đăng

lúc

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 124

Hai phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt dòng xe Vespa Primavera vừa được hãng xe Italy giới thiệu ra thị trường. Mời bạn đọc cùng khám phá 2 mẫu Piaggio Vespa đặc biệt này.

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 126

Tương tự cách hãng xe khác vẫn làm nhằm đánh dấu mốc kỷ niệm lớn của dòng sản phẩm nổi tiếng, Piaggio cũng ra mắt phiên bản đặc biệt nhưng là hai bản riêng biệt. Cả hai mẫu scooter mới đều có giá hợp lý so với Vespa Primavera hiện tại.

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 128

Với tên gọi Yacht Club và Notte, hai phiên bản đặc biệt của Vespa Primavera là sản phẩm kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt dòng xe cỡ nhỏ của Piaggio. Đây là phiên bản dành cho thị trường Mỹ.

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 130

Yacht Club phong cách du thuyền dành cho fan hâm mộ yêu thích bảnh bao, chải chuốt với màu sơn trắng, dải cà-vạt ở mặt nạ trước màu đen, yên xe thiết kế mới được bọc da đen phối thêm đường chỉ may màu trắng và bộ vành hợp kim màu đen viền trắng.

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 132

Bản cơ sở của Yacht Club được trang bị động cơ 50 và 125 phân khối, trong khi bản GTS đắt tiền hơn dùng động cơ 125 và 300 phân khối.

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 134

Phiên bản Notte còn lại chính là Yacht Club sơn màu đen mờ thay cho màu trắng. Ngoại trừ cụm đèn pha, đèn xi-nhan màu trắng và bộ vành hợp kim màu bạc kết hợp, còn lại tất cả là màu đen mang phong cách khỏe khoắn.

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 136

Notte có phiên bản Sprint “bình dân” và GTS đắt tiền hơn, đều có thông số động cơ tương tự Yacht Club màu trắng.

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 138

Cả Yacht Club và Notte được trang bị bộ vành 12 inch, riêng bản GTS có thêm cụm đồng hồ điện tử 4,3 inch, hệ thống Start/Stop đặc trưng của Piaggio trên cả bản động cơ 125 phân khối và 300 phân khối.

Khám phá 2 phiên bản Piaggio Vespa đặc biệt kỷ niệm 50 năm vừa ra mắt 140

Yacht Club và Notte được phân phối tại thị trường Mỹ trong tháng 7 tới với giá khởi điểm 4.149 USD.

Tổng hợp

Xe tay ga

Honda ADV 160 vừa trình làng tại Indonesia với nhiều nâng cấp

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Honda ADV 160

Honda ADV 160 2022 đã chính thức trình làng tại Indonesia hôm nay (01/07). Hãy cùng MotoXemay điểm qua những nâng cấp nổi bật của mẫu xe tay ga rất được chờ đợi tại thị trường Đông Nam Á này nhé! (more…)

Xem chi tiết

Xe côn tay

Yamaha Exciter 2022 155cc có gì nổi bật?

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Yamaha Exciter 2022 155cc

Yamaha Exciter 2022 155cc đang được bán ra với tên gọi Exciter 155 VVA. Mẫu xe được hãng đầu tư tỉ mỉ về ngoại hình, đường nét sắc sảo, đồ họa trẻ trung tuyệt vời. Đặc biệt trên xe có nhiều tính năng hiện đại thuộc hàng bậc nhất trong số các dòng xe côn tay 150cc đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. (more…)

Xem chi tiết

Xe tay ga

Navi Mini Moto sẽ ra mắt tại Mỹ trong năm 2022

Đăng

lúc

Bởi

Navi Mini Moto 2022

Navi Mini Moto – Dòng xe tay ga phiên bản “mini” của nhà Honda sẽ có mặt tại Mỹ trong năm 2022. Với dáng vẻ nhỏ gọn và giá cả hứa hẹn cực kì cạnh tranh, Navi được đánh giá rất cao. Mẫu xe được thiết kế để phù hợp với các biker mới tập lái có thể điều khiển dễ dàng. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng