Miku Max – mẫu xe máy điện được thiết kế nhằm hướng đến nhóm khách hàng đô thị. Miku Max rất thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế cực kỳ đặc biệt với hàng loạt các chi tiết thú vị.

Chiếc xe máy điện Miku Max sẽ gây ấn tượng mạnh với hầu hết các khách hàng bởi ngoại hình độc đáo “không giống ai”. Miku Max được bán với mức giá khoảng 23 triệu đồng.

Miku Max được giới thiệu nhằm hướng đến nhóm khách hàng đô thị. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Miku Max đã rất thu hút bởi thiết kế đặc biệt với hàng loạt các chi tiết thú vị.

Phần tay lái được lấy cảm hứng từ mẫu xe Honda Monkey, cốp xe được thiết kế như bình xăng của những chiếc moto phân khối lớn, và yên xe chính là phần cuối cùng của thân trên với khung thép chắc chắn bên trong.

Miku Max

Miku Max sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 1660 × 320 × 1210 mm, chiều dài cơ sở 1210mm và chỉ có một chỗ ngồi. Bình xăng chính là cốp để đồ và có cổng sạc USB cho các thiết bị điện tử. Phần sàn dưới yên xe là nắp đậy của cụm 5 pin, có thể dùng để hàng với một móc treo gập ngay dưới yên xe.

xe máy điện Miku Max

Khối động cơ giúp Miku Max vận hành có công suất 800 Watt và do Bosch sản xuất, được đặt ở tâm bánh sau, giúp xe tăng tốc nhanh, và có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 45km/h. Cụm pin này sẽ được sạc đầy sau 5 tiếng và khoảng cách di chuyển được tầm 60 km.

Miku Max - xe máy điện thiết kế độc lạ giá khoảng 23 triệu đồng 3

Miku Max sở hữu lốp cao su không ruột, vành đúc hợp kim 10 inch. Xe thiết kế giảm xóc với thụt nhún ở bánh trước và thụt đôi lò xo ở bánh sau, phanh đĩa nằm ở cả hai bánh. Ngoài ra, xe còn được tích hợp sẵn khả năng kết nối với smartphone, chìa khóa điều khiển từ xa và định vị…

xe máy điện Miku Max độc lạ

Với thiết kế độc đáo của mình, Miku Max chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn đối với những khách hàng trẻ tuổi. Xe hiện đang được bán ở một số đại lý với giá khoảng 23 triệu đồng.

(theo Tinnhanhonline)

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts