Connect with us

Tin tức

Moto bay Scorpion-3 khởi bán giá 350,17 triệu đồng

Đăng

lúc

moto bay Scorpion 3

Moto bay Scorpion-3 bắt đầu nhận đặt hàng trước, hứa hẹn sẽ góp phần lớn vào việc giải quyết các vấn nạn giao thông đường bộ hiện nay như nạn quái xế, kẹt xe hoặc tội phạm tốc độ cao. Đơn đặt hàng trước sẽ yêu cầu khách đặt cọc 10.000 USD. Giá bán trọn gói sẽ là 150.000 USD (350,17 triệu VNĐ)


Video cảnh sát Dubai thử nghiệm xe bay Scorpion-3

Nhà sản xuất xe môtô bay Hoversurf mới đây đã chính thức mở đơn đặt hàng trước cho mẫu xe bay Scorpion-3, một phương tiện đã từng rò rỉ cách đây 2 năm.

Như dự đoán, mẫu xe được phủ bằng sợi carbon, có khả năng bay lượn này không hề rẻ. Đơn đặt hàng trước sẽ yêu cầu khách đặt cọc 10.000 USD. Giá bán trọn gói sẽ là 150.000 USD (350,17 triệu VNĐ).

Moto bay Scorpion-3 khởi bán giá 350,17 triệu đồng 133

Scorpion-3 có khả năng bay cao tối đa 5 mét.

Theo Hoversurf tiết lộ, S3 2019 sẽ là ấn phẩm có số lượng giới hạn. Xe sẽ được giao trong vòng từ 2-6 tháng, với khách hàng không ở Mỹ thì có thể sẽ mất thời gian lâu hơn.

Với động cơ pin có công suất 12.3 kWh, S3 có khả năng bay cao 5 mét với một phi công lái, bay trong thời gian 40 phút ở chế độ tự lái, hoặc 10-25 phút nếu có người lái, sạc nhanh trong vòng 2,5 tiếng. Tổng lực đẩy của xe đạt khoảng 364 kg.

Moto bay Scorpion-3 khởi bán giá 350,17 triệu đồng 135

Mẫu phương tiện này được xem có thể góp phần giải quyết nhiều nhiệm vụ của cảnh sát

Xe có trọng lượng 114 kg, chưa bao gồm người lái và có khả năng đạt vận tốc tối đa 100 km/h. Với những tính năng như vậy, S3 2019 được tin tưởng nếu trang bị cho lực lượng cảnh sát có khả năng giải quyết nhanh gọn nạn quái xế, hoặc giúp di chuyển tới hiện trường, thực hiện cứu hộ nhanh chóng.

Dĩ nhiên, khả năng nếu mở rộng loại hình này và có cơ sở hạ tầng tốt thì còn có thể góp phần vào giảm tải cả vấn nạn kẹt xe xảy ra ở những thành phố đông đúc.

Văn Biên (theo Dân Việt)

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay

Đăng

lúc

Bởi

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay 137

Yamaha YZF-R6, BMW S1000RR, Kawasaki Z1000, HONDA CBR600RR, và YAMAHA YZF-R1 là năm mẫu xe phân khối lớn (PKL) được giới biker Việt Nam quan tâm nhiều nhất hiện nay (*) (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

Xe máy điện sẽ sớm dẫn đầu tại thị trường châu Á?

Đăng

lúc

Bởi

xe máy điện

Ở Anh, thuật ngữ “xe điện” nhanh chóng gợi lên liên tưởng về một chiếc Tesla hoặc tương tự. Nhưng trên khắp châu Á, cuộc đấu tranh giành vị trí dẫn đầu phân khúc xe điện đang diễn ra trên xe máy. (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

The Litas Manila – hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines

Đăng

lúc

Bởi

The Litas Manila - hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines 140

The Litas Manila là một nhóm chơi moto toàn nữ đến từ Philippines. Được thành lập với mục tiêu giúp đỡ phụ nữ – cả trong và ngoài nhóm. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng