motoxemay.com logo

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển

Yamaha MT 09 được thiết kế theo phong cách Naked kết hợp cùng phong cách Guile cổ điển vẫn đảm bảo được tính hiện đại và cá tính của Yamaha.

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 1Yamaha MT-09 sự pha trộn hoàn hảo giữa khung sườn Naked và Guile cổ điển.
Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 3Với thiết kế được xem là khá hiền lành trong bộ tứ phiên bản.

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 5Không chỉ dừng lại ở các trang bị tiêu chuẩn xe còn được trang bị thêm kính chắn gió Puig smoke.

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 7Trang bị tăng cường cho ghi-đông lái với cùm côn dầu Brembo RCS, kính gù CRG Arrow.

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 9Yamaha MT 09 trông nhẹ nhàng, quyến rũ hơn với ghi-đông Rizoma , ngoài ra tăng cường sự ổn định tay lái với trợ lực HyperPro RSC.

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 11

Dàn chân xa xỉ bên cặp phanh kép Brembo đi kèm dây dầu Earl’s.

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 13 Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 15Yamaha đã phát triển loại động 4 xi-lanh “crossplane”, ứng dụng trên xe đua M1 và chiếc supersport R1 nay đã được tích hợp vào Yamaha MT 09.

Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 17Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 19Khối động cơ 3 xi-lanh được kết nối chặt chẽ qua ống xả IXRace với tạo hình khá hầm hố.
Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 21Ngắm Yamaha MT 09 kết hợp hoàn hảo giữa Nakedbike và Guile cổ điển 23Yamaha MT 09 được xem là đối thủ của Triumph Street Triple và MV Agusta Brutale.​

Theo 2banh

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles