Connect with us

Xe máy

Nhiều mẫu xe Triumph giảm giá hơn trăm triệu đồng tại Việt Nam

Bảng giá xe môtô Triumph mới nhất tháng 5 2018 đã được hãng cập nhật, đáng chú ý nhất là việc giảm giá hơn trăm triệu đồng cho các mẫu xe Adventure, bao gồm cả các phiên bản động cơ 800cc và 1.200cc.

Đăng

lúc

Nhiều mẫu xe Triumph giảm giá hơn trăm triệu đồng tại Việt Nam 124

Bảng giá xe môtô Triumph mới nhất tháng 5 2018 đã được hãng cập nhật, đáng chú ý nhất là việc giảm giá hơn trăm triệu đồng cho các mẫu xe Adventure, bao gồm cả các phiên bản động cơ 800cc và 1.200cc.

Cụ thể, các dòng xe adventure của Triumph tại Việt Nam, bao gồm các phiên bản dòng Tiger XR, Tiger XC, Tiger Explorer, cùng với mẫu nake-bike Street Triple hiện có mức giảm khá lớn, từ 49 đến 106 triệu đồng. Trong khi đó, các mẫu xe classic và “rẻ”, như Street Twin, Scrambler, Bonne Ville, hầu như không thay đổi giá bán trong đợt này.

Nhiều mẫu xe Triumph giảm giá hơn trăm triệu đồng tại Việt Nam 126

Triumph tại Việt Nam vừa công bố bảng giá mới, đáng chú ý là việc giảm giá cả trăm triệu đồng cho các mẫu xe dòng adventure

Tại Việt Nam, Triumph có đối thủ trực tiếp là BMW, Ducati và KTM. Xuất xứ của các mẫu xe môtô Triumph tại Việt Nam cũng khá phong phú; Tiger Explorer 1200 và một phiên bản Street được nhập khẩu từ Anh quốc trong khi các mẫu xe còn lại được nhập khẩu từ Thái Lan.

Đại diện nhà phân phối cho biết, việc giảm giá xe Triumph nằm trong chiến lược kinh doanh của hãng và đây là điều không hề khác biệt với thị trường môtô trong nước và trên thế giới. Hiện tại, Triumph cùng với Harley-Davidson và Royal Enfield có chung nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Al Naboodah International – một công ty của Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Mời bạn đọc cùng Webike.vn tham khảo bảng giá xe Triumph cụ thể trong tháng 5 2018 này:

Nhiều mẫu xe Triumph giảm giá hơn trăm triệu đồng tại Việt Nam 128

Giá bán cụ thể các mẫu Triumph tại Việt Nam trong tháng 5/2018.

Tổng hợp

Xe tay ga

Honda ADV 160 vừa trình làng tại Indonesia với nhiều nâng cấp

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Honda ADV 160

Honda ADV 160 2022 đã chính thức trình làng tại Indonesia hôm nay (01/07). Hãy cùng MotoXemay điểm qua những nâng cấp nổi bật của mẫu xe tay ga rất được chờ đợi tại thị trường Đông Nam Á này nhé! (more…)

Xem chi tiết

Xe côn tay

Yamaha Exciter 2022 155cc có gì nổi bật?

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Yamaha Exciter 2022 155cc

Yamaha Exciter 2022 155cc đang được bán ra với tên gọi Exciter 155 VVA. Mẫu xe được hãng đầu tư tỉ mỉ về ngoại hình, đường nét sắc sảo, đồ họa trẻ trung tuyệt vời. Đặc biệt trên xe có nhiều tính năng hiện đại thuộc hàng bậc nhất trong số các dòng xe côn tay 150cc đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. (more…)

Xem chi tiết

Xe tay ga

Navi Mini Moto sẽ ra mắt tại Mỹ trong năm 2022

Đăng

lúc

Bởi

Navi Mini Moto 2022

Navi Mini Moto – Dòng xe tay ga phiên bản “mini” của nhà Honda sẽ có mặt tại Mỹ trong năm 2022. Với dáng vẻ nhỏ gọn và giá cả hứa hẹn cực kì cạnh tranh, Navi được đánh giá rất cao. Mẫu xe được thiết kế để phù hợp với các biker mới tập lái có thể điều khiển dễ dàng. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng