Suzuki Việt Nam vừa “chốt giá” cho dòng xe Touring V-Strom 1000 với mức giá bán 419 triệu đồng.

Suzuki V-Strom 1000
Thông tin giá bán của dòng xe Suzuki V-Strom 1000 vừa được đăng tải chính thức trên fanpage chính thức của hãng. Theo đó, mẫu xe này sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá bán 419 triệu đồng.
Suzuki V-Strom 1000 sở thữu thiết kế mạnh mẽ. Với kích thước 2.285 x 865 x 1.410mm, Suzuki V-Strom 1000 có kích cỡ thân xe gọn nhẹ trong phân khúc touring cùng khả năng điều khiển linh hoạt.
Thiết kế đèn hậu LED nhỏ gọn, sắc nét và thời trang được tích hợp ở phần đuôi xe. Mặt đồng hồ thể thao, kỹ thuật số LCD đa chức năng dễ quan sát.
Kính chắn gió có thể điều chỉnh được độ gần xa và cao thấp, tiện lợi cho người lái, giảm thiểu áp lực gió trực tiếp vào mặt khi lái xe ở tốc độ cao.
Suzuki V-Strom 1000 sử dụng động cơ V-Twin trục cam đôi DOHC có dung tích 1073cc, làm mát bằng dung dịch. Các trang bị trên mẫu xe này gồm hệ thống kiểm soát độ bám đường với 3 cấp độ, phuộc nhún trước và sau có thể điều chỉnh nhiều cấp độ phù hợp cho các điều kiện đường sá khi vận hành.
Kính chắn gió có thể điều chỉnh được độ gần xa và cao thấp, tiện lợi cho người lái, giảm thiểu áp lực gió trực tiếp vào mặt khi lái xe ở tốc độ cao hay hệ thống chống bó phanh ABS.

HN

 

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Related Posts