Connect with us

Tin tức

Valentino Rossi khuyên Vinales điều chỉnh kỳ vọng của mình

Đăng

lúc

valentino rossi khuyen vinales dieu chinh ky vong cua minh

Valentino Rossi khuyên người đồng đội của mình là Vinales nên điều chỉnh lại kỳ vọng của mình để mau chóng vượt qua cảm giác thất vọng như hiện tại.
Valentino Rossi khuyên Vinales điều chỉnh kỳ vọng của mình 129
Vinales đua rất tốt trong ngày đua thử đầu tiên ở Qatar, anh nhanh nhất trong ngày đua này (1m55.053s). Sau đó tay đua người Tây Ban Nha tiếp tục rút ngắn được thời gian hoàn thành vòng đua của mình xuống còn 1m54.471s ở ngày thứ 3. Nhưng kết quả này chỉ giúp anh xếp thứ 5 chung cuộc. Lý do các đối thủ còn cài thiện thời gian nhiều hơn.
Tình trạng bị hụt hơi như trên Vinales cũng gặp phải ở Sepang và Buriram. Anh thừa nhận đợt test ở Buriram là đợt test tồi tệ nhất của mình, còn sau Qatar, số 25 cho rằng chiếc xe phải cải thiện nhiều hơn nữa.
Khi được hỏi về tình hình của Vinales, Valentino Rossi chỉ đơn giản khuyên người đồng đội trẻ nên có cách tiếp cận khác:
“Đúng vậy, Maverick trông rất xuống tinh thần nhưng cậu ấy cũng đã xếp thứ 5.”
“Có lẽ cậu ấy muốn mình dẫn đầu với khoảng cách 1 giây (so với nhóm còn lại) nên cậu ấy không hài lòng với kết quả này. Tôi nghĩ câu ấy còn trẻ nên luôn muốn dẫn đầu.”-Rossi lý giải một cách hài hước.
“Nhưng có những cách tiếp cận khác. MotoGP hiện đại đã thay đổi rất nhiều, bởi vì giới hạn (với lốp) của các tay đua rất gần nhau. Bạn phải sẵn sàng đón nhận khó khăn.”
“Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn ở Thái Lan nhưng rất cạnh tranh ở đây. Vì thế mọi người đều có những vấn đề của mình. Tôi nghĩ thế.”

Webike.vn

Nguồn #cungtuy/thethaotocdo

Tin tức

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay

Đăng

lúc

Bởi

Top 5 mẫu xe PKL cũ được yêu thích nhất hiện nay 135

Yamaha YZF-R6, BMW S1000RR, Kawasaki Z1000, HONDA CBR600RR, và YAMAHA YZF-R1 là năm mẫu xe phân khối lớn (PKL) được giới biker Việt Nam quan tâm nhiều nhất hiện nay (*) (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

Xe máy điện sẽ sớm dẫn đầu tại thị trường châu Á?

Đăng

lúc

Bởi

xe máy điện

Ở Anh, thuật ngữ “xe điện” nhanh chóng gợi lên liên tưởng về một chiếc Tesla hoặc tương tự. Nhưng trên khắp châu Á, cuộc đấu tranh giành vị trí dẫn đầu phân khúc xe điện đang diễn ra trên xe máy. (more…)

Xem chi tiết

Tin tức

The Litas Manila – hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines

Đăng

lúc

Bởi

The Litas Manila - hội mô tô toàn nữ đến từ Philippines 138

The Litas Manila là một nhóm chơi moto toàn nữ đến từ Philippines. Được thành lập với mục tiêu giúp đỡ phụ nữ – cả trong và ngoài nhóm. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng