motoxemay.com logo

Valentino Rossi khuyên Vinales điều chỉnh kỳ vọng của mình

Valentino Rossi khuyên Vinales điều chỉnh kỳ vọng của mình

Valentino Rossi khuyên người đồng đội của mình là Vinales nên điều chỉnh lại kỳ vọng của mình để mau chóng vượt qua cảm giác thất vọng như hiện tại.
Valentino Rossi khuyên Vinales điều chỉnh kỳ vọng của mình 1
Vinales đua rất tốt trong ngày đua thử đầu tiên ở Qatar, anh nhanh nhất trong ngày đua này (1m55.053s). Sau đó tay đua người Tây Ban Nha tiếp tục rút ngắn được thời gian hoàn thành vòng đua của mình xuống còn 1m54.471s ở ngày thứ 3. Nhưng kết quả này chỉ giúp anh xếp thứ 5 chung cuộc. Lý do các đối thủ còn cài thiện thời gian nhiều hơn.
Tình trạng bị hụt hơi như trên Vinales cũng gặp phải ở Sepang và Buriram. Anh thừa nhận đợt test ở Buriram là đợt test tồi tệ nhất của mình, còn sau Qatar, số 25 cho rằng chiếc xe phải cải thiện nhiều hơn nữa.
Khi được hỏi về tình hình của Vinales, Valentino Rossi chỉ đơn giản khuyên người đồng đội trẻ nên có cách tiếp cận khác:
“Đúng vậy, Maverick trông rất xuống tinh thần nhưng cậu ấy cũng đã xếp thứ 5.”
“Có lẽ cậu ấy muốn mình dẫn đầu với khoảng cách 1 giây (so với nhóm còn lại) nên cậu ấy không hài lòng với kết quả này. Tôi nghĩ câu ấy còn trẻ nên luôn muốn dẫn đầu.”-Rossi lý giải một cách hài hước.
“Nhưng có những cách tiếp cận khác. MotoGP hiện đại đã thay đổi rất nhiều, bởi vì giới hạn (với lốp) của các tay đua rất gần nhau. Bạn phải sẵn sàng đón nhận khó khăn.”
“Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn ở Thái Lan nhưng rất cạnh tranh ở đây. Vì thế mọi người đều có những vấn đề của mình. Tôi nghĩ thế.”

Webike.vn

Nguồn #cungtuy/thethaotocdo

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles