Connect with us

Xe máy

Xe ga Biski – “chú ếch lưỡng cư” thách thức mọi địa hình

Đăng

lúc

Xe ga Biski - "chú ếch lưỡng cư" thách thức mọi địa hình 132

Với thách thức biến đổi khí hậu trở thành một mối đe dọa tiềm ẩn đối với chúng ta, chiếc xe này có thể trở nên vô cùng hữu ích.

Xe ga Biski - "chú ếch lưỡng cư" thách thức mọi địa hình 134

Chiếc xe tay ga này rất đặc biệt, bởi vì bạn có thể đi trên mặt đất như những mẫu xe thông thường, thậm chí xe còn đi được dưới cả mặt nước.

Xe có tên gọi là Biski, được trang bị động cơ 2 xi-lanh, công suất 55 mã lực và chỉ với một nút bấm xe có thể đi trên mặt nước chỉ trong 5 giây chuyển đổi. Biski sở hữu trọng lượng 228 kg, khá ấn tượng đối với một xe “lưỡng cư”.

Xe ga Biski - "chú ếch lưỡng cư" thách thức mọi địa hình 136

Biski có thể đạt được tốc độ 80 mph (128 km/h) trên đất liền và 37 mph (59 km/h) trên mặt nước. Được phát triển bởi công ty chuyên về xe lội nước British Company Gibbs Amphibians của Anh, Biski được kết hợp bởi các mẫu xe như Quadski, Humdinga, Triski và Terraquad.
Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Theo 24h

Xe tay ga

Honda ADV 160 vừa trình làng tại Indonesia với nhiều nâng cấp

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Honda ADV 160

Honda ADV 160 2022 đã chính thức trình làng tại Indonesia hôm nay (01/07). Hãy cùng MotoXemay điểm qua những nâng cấp nổi bật của mẫu xe tay ga rất được chờ đợi tại thị trường Đông Nam Á này nhé! (more…)

Xem chi tiết

Xe côn tay

Yamaha Exciter 2022 155cc có gì nổi bật?

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Yamaha Exciter 2022 155cc

Yamaha Exciter 2022 155cc đang được bán ra với tên gọi Exciter 155 VVA. Mẫu xe được hãng đầu tư tỉ mỉ về ngoại hình, đường nét sắc sảo, đồ họa trẻ trung tuyệt vời. Đặc biệt trên xe có nhiều tính năng hiện đại thuộc hàng bậc nhất trong số các dòng xe côn tay 150cc đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. (more…)

Xem chi tiết

Xe tay ga

Navi Mini Moto sẽ ra mắt tại Mỹ trong năm 2022

Đăng

lúc

Bởi

Navi Mini Moto 2022

Navi Mini Moto – Dòng xe tay ga phiên bản “mini” của nhà Honda sẽ có mặt tại Mỹ trong năm 2022. Với dáng vẻ nhỏ gọn và giá cả hứa hẹn cực kì cạnh tranh, Navi được đánh giá rất cao. Mẫu xe được thiết kế để phù hợp với các biker mới tập lái có thể điều khiển dễ dàng. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng