motoxemay.com logo

Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng

Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng

Hãng Honda đã chính thức ra mắt chiếc xe tay ga giá siêu rẻ Activa G5 phiên bản 2018 tại triển lãm Autoexpo tại Ấn Độ. Điểm hấp dẫn nhất của chiếc xe tay ga này là mức giá bán siêu rẻ của nó, chỉ gần 18 triệu đồng.

Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 1

Syakar Trading, nhà phân phối xe máy tại Nepal vừa giới thiệu tới các khách hàng tại thị trường Ấn Độ chiếc xe tay ga Honda Activa G5 mới tại triển lãm Autoexpo 2018. Điều đặc biệt là mẫu xe này có mức giá khá cạnh tranh, phù hợp với môi trường đô thị đông đúc.
Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 3Chiếc Activa G5 này sở hữu ngoại hình khác biệt so với trước đây do đã được nâng cấp một số chi tiết. Chiếc xe bây giờ đã có thêm phiên bản Deluxe mới, tuy nhiên về kích thước (dài, rộng, cao) không thay đổi.
Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 5Honda Activa G5 phiên bản 2018 sở hữu nét thiết kế dáng đẹp, phù hợp cho phái nữ. Phần đầu xe ấn tượng với cụm đèn pha và xi nhan lớn dạng led chia đôi. Xe sở hữu tay lái rộng, chỗ để chân cho người lái thoải mái, các chi tiết thân xe cũng như mầu sắc bắt mắt hơn…
Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 7Cụm đồng hồ của xe có thiết kế tương tự như các mẫu xe ga hiện tại với; đồng hồ báo tốc độ dạng kim, màn hình lcd cỡ nhỏ báo lượng nhiên liệu, thời gian, quãng đường… Tuy nhiên trên chiếc Activa G5 này, nó khá giống với chiếc xe ga Lead đang bán tại Việt Nam.
Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 9Một vài điểm nổi bật khác của mẫu xe tay ga Activa G5 phiên bản 2018 chính là việc được thương hiệu xe máy Honda trang bị thêm tính năng tự động bật đèn pha (AHO) hoàn toàn mới, hệ thống phanh kết hợp (CBS), lốp không săm và một tùy chọn ổ cắm thiết bị di động.

Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 11Ngoài ra, xe còn sử dụng hệ thống treo ở phía trước dạng lò xo trụ và một bộ giảm chấn thủy lực ống lống phía sau. Phần đuôi xe với cụm đèn báo lớn. Bên cạnh đó, Activa G5 cũng sở hữu cốp xe rộng, chưa được hai mũ bảo hiểm nửa đầu và thêm một ổ sạc cho các thiết bị di động…
Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 13Bánh xe được trang bị đôi lốp không săm mới đi cùng hệ thống phanh liên hợp (CBS), cùng với đó là hệ thống phanh trống cho cả trước và sau.
Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 15Các chi tiết khác của xe bao gồm; bình xăng có dung tích 5,3 lít và độ thoáng gầm của xe là 165 mm, xách tay sau lớn, gạt để chân có thể thu gọn…. Thân xe nổi bật với các lớp đề-can mang phong cách trẻ trung và bắt mắt, trong khi trọng lượng là 103 kg.
Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 17Tại thị trường Ấn Độ, mẫu xe máy tay ga Honda Activa G5 sẽ vẫn sẽ tiếp tục sử dụng loại động cơ HET mới có dung tích 109cc, cho công suất cực đại 8 mã lực tại 7.500 vòn/phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm (cao hơn chỉ số 8.83 Nm trước đây) tại vòng quay 5.500 vòng/phút.
Xuất hiện xe tay ga siêu rẻ Honda Activa G5 giá chỉ 18 triệu đồng 19Động cơ mới này phù hợp với môi trường đô thị đông đông đúc do đã đạt chuẩn khí thải mới của nhà sản xuất xe máy Honda. Mức giá của mẫu xe ga Honda Activa G5 chỉ từ 50.730 Rs (khoảng gần 18 triệu đồng), đây là mức giá khá “mơ ước” ở nhiều thị trường khác trong đó có Việt Nam.

Tổng hợp

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles