motoxemay.com logo

Yamaha R6 RACE 2021 – vũ khí đường đua chỉ dành cho châu Âu

Yamaha R6 RACE 2021 – vũ khí đường đua chỉ dành cho châu Âu

Trong khi phiên bản đường phố của Yamaha R6 đã được thông báo sẽ không có phiên bản cập nhật cho năm 2021, có một tin vui nhỏ từ Yamaha Châu Âu, nếu bạn là một người đam mê đường đua. Dành cho năm 2021, “Blue Team” độc ​​quyền phát hành R6 RACE không chính thức chỉ dành cho đường đua.

Yamaha R6 RACE 2021 - blue

Yamaha R6 RACE 2021 - black

Yamaha hứa hẹn rằng, khách hàng mua R6 RACE có thể cá nhân hóa chiếc xe ở một mức độ nhất định. Nó được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 599cc DOHC với van titan, nằm gọn gàng bên trong khung nhôm Deltabox. Khung phụ bằng ma-giê, hệ thống treo KYB, hệ thống kiểm soát bám đường, Yamaha D-modes và gói bướm ga đi dây hoàn thiện.

Yamaha R6 RACE 2021 trên đường pit

Mẫu xe năm 2021 này mới chỉ được Yamaha Châu Âu công bố và vẫn chưa rõ liệu nó có thể đến được bờ biển Bắc Mỹ hay không. Nó có đầy đủ tất cả các tính năng tập trung vào đường đua.

Yamaha R6 RACE 2021 - garage

Yamaha R6 RACE 2021 đi kèm với bộ ống xả Akrapovič hoàn toàn bằng titan, dây phanh bằng thép không gỉ, bộ phận bảo vệ cần phanh trước, bộ bảo vệ đĩa xích phía sau, móc giá đỡ ổ khóa phía sau và một giá đỡ ổ khóa. Bạn cũng nhận được ổ đĩa xích 14T, đĩa xích sau, bộ đai ốc đĩa xích, và xích vàng DID.

Chiếc xe trang bị đầy đủ tất cả các công nghệ từ GYTR (bộ phận công nghệ xe đua Yamaha – Genuine Yamaha Technology Racing) bao gồm: bộ cản gió đường đua, bộ ECU, bộ dây đai, công tắc bật / tắt, bộ cắm AIS, ABS, nắp nhiên liệu không cần chìa khóa, đệm ngồi và bộ số gãy phía sau dành cho xe đua có thể điều chỉnh toàn diện thiết lập với bộ chuyển số lùi tùy chọn.

Bạn tự hỏi vậy các phụ tùng của Öhlins ở đâu? – Chúng và các gói công nghệ bổ sung từ GYTR sẽ có sẵn từ các đại lý Yamaha Châu Âu, sau khi R6 RACE ra mắt trên lục địa già. R6 RACE và các gói GYTR sẽ có sẵn vào tháng 1 năm 2021 (dĩ nhiên là chỉ tại châu Âu).

Theo Rideapart

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *