Connect with us

Kinh nghiệm

10 Mẫu xe côn tay không cần bằng lái A2 tại Việt Nam

Đăng

lúc

10 Mẫu xe côn tay không cần bằng lái A2 tại Việt Nam 126

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, nhu cầu chơi xe tay côn của người dân đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được xu hướng, những mẫu xe côn được ra mắt cũng ngày càng đa dạng hơn, với nhiều kiểu dáng bắt mắt đi kèm nhiều tính năng đa dụng hỗ trợ tốt cả đi trong thành phố hay những chuyến “phượt” đường dài. Đặc biệt những mẫu xe có dung tích dưới 175cc rất được ưa chuộng do giá thành hợp lý và không cần bằng A2.

Đây là lựa chọn phù hợp với những người mới bắt đầu chơi môtô. Đó là những cái tên phổ dụng như Honda CBR150R, Yamaha YZF-R15, KTM Duke 125 hay “tân binh” được chờ đợi tại thị trường Việt Nam Yamaha TFX150.

10 Mẫu xe côn tay không cần bằng lái A2

Theo Autoexpress

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệm

Cách nhận biết lốp xe mòn và thời điểm cần thay lốp mới

Việc quan tâm và những hiểu biết nhất định về lốp xe máy là điều căn bản nhất mà bất cứ người lái xe nào cũng cần ghi nhớ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và người…

Đăng

lúc

Bởi

Cách nhận biết lốp xe mòn và thời điểm cần thay lốp mới 129

Việc quan tâm và những hiểu biết nhất định về lốp xe máy là điều căn bản nhất mà bất cứ người lái xe nào cũng cần ghi nhớ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác khi tham gia giao thông. (more…)

Xem chi tiết

Kinh nghiệm

Xe máy khó nổ do ngợp xăng: nguyên nhân và cách xử lý

Đăng

lúc

khoi dong xe may

Khi xe máy bị ngợp xăng (hay còn gọi là sặc xăng/ ngộp xăng) sẽ gây ra hiện tượng không thể khởi động dù bạn đã sử dụng hết mọi cách từ đề đến đạp cần khởi động. Dưới đây, MotoXemay sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý trường hợp này một cách nhanh chóng và dễ dàng! (more…)

Xem chi tiết

Kinh nghiệm

Bảo dưỡng xe máy trước Tết thế nào cho đúng?

Đăng

lúc

Bởi

trung tam bao duong xe may

Trước Tết Âm Lịch là khoảng thời gian mà rất nhiều người lựa chọn đưa xe tới các cửa hàng sửa xe máy để bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ trước khi du Xuân. Dưới đây là một số công việc bảo dưỡng cần làm được các chuyên gia trong lĩnh vực moto xe máy gợi ý.
(more…)

Xem chi tiết

Xu hướng