Connect with us

Giải trí

Quái dị chiếc xe có thiết kế không giống ai của xưởng độ Urban đến từ Đức

Đăng

lúc

Quái dị chiếc xe có thiết kế không giống ai của xưởng độ Urban đến từ Đức 144

Nếu bạn là fan hâm mộ của những mẫu xe lạ, là những tay độ “ngông” không tuân thủ bất cứ quy tắc nào, bạn yêu sự đột phá trên những chiếc xe máy thì bạn không thể nào bỏ qua bộ ảnh về chiếc xe độ kì lạ dưới đây của xưởng Urban đến từ Đức.

steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-10

Chiếc xe thuộc sở hữu của xưởng Urban Motor. Nó có phôi độ chấp vá từ hai mẫu xe Jawa 350 đời 1964 và Yamaha XJRs dựa trên nền tảng của hệ thông khung sườn theo kỹ thuật thiết kế của kỹ sư Marvin Diehl thuộc nhãn hàng KRT. Chiếc xe có thiết kế khối liền mạch khá giống với một chiếc smart-phone mong manh với trọng lượng chỉ 90kg, nhưng lại được nâng cấp phần động cơ lên đến 1200cc.

***Hãy ngắm nhìn chi tiết chiếc xe và cảm nhận nó:

steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-6 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-5 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-4 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-3 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-2 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-1steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-9 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-8 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-7

Ảnh: Tim Adler | Xưởng độ: Urban Motor

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 178

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng