Nếu bạn là fan hâm mộ của những mẫu xe lạ, là những tay độ “ngông” không tuân thủ bất cứ quy tắc nào, bạn yêu sự đột phá trên những chiếc xe máy thì bạn không thể nào bỏ qua bộ ảnh về chiếc xe độ kì lạ dưới đây của xưởng Urban đến từ Đức.

steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-10

Chiếc xe thuộc sở hữu của xưởng Urban Motor. Nó có phôi độ chấp vá từ hai mẫu xe Jawa 350 đời 1964 và Yamaha XJRs dựa trên nền tảng của hệ thông khung sườn theo kỹ thuật thiết kế của kỹ sư Marvin Diehl thuộc nhãn hàng KRT. Chiếc xe có thiết kế khối liền mạch khá giống với một chiếc smart-phone mong manh với trọng lượng chỉ 90kg, nhưng lại được nâng cấp phần động cơ lên đến 1200cc.

***Hãy ngắm nhìn chi tiết chiếc xe và cảm nhận nó:

steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-6 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-5 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-4 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-3 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-2 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-1steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-9 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-8 steampunk-motorcycle-urban-motor-jawa-webike-7

Ảnh: Tim Adler | Xưởng độ: Urban Motor

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts