Connect with us

Đánh giá xe máy

2019 Yamaha Exciter ra mắt 3/8: Thoát cảnh “bình mới rượu cũ”?

Đăng

lúc

2019 yamaha exciter lo loat diem moi xoa canh binh moi ruou cu

2019 Yamaha Exciter ra mắt vào ngày mai (3/8) sẽ không còn rơi vào cảnh “bình mới rượu cũ” khi được cho sở hữu loạt tính năng mới, hiện đại.

2019 Yamaha Exciter ra mắt 3/8: Thoát cảnh “bình mới rượu cũ”? 137
2019 Yamaha Exciter sẽ thoát cảnh “bình mới rượu cũ”?

Dân mạng đang đồn đoán và chia sẻ với tốc độ chóng mặt về bức ảnh được cho là của 2019 Yamaha Exciter 150 sẽ ra mắt vào ngày mai. Đi kèm với bức ảnh đầu xe là các chú thích bên cạnh về những tính năng mới, vô cùng thời thượng.

2019 Yamaha Exciter ra mắt 3/8: Thoát cảnh “bình mới rượu cũ”? 139
2019 Yamaha Exciter 150 được tin sẽ có nhiều điểm mới tối tân

“Riêng cá nhân mình thấy quá tuyệt vời”, đấy là tâm trạng của một dân mạng đang mong ngóng sự ra mắt của mẫu xe mới Yamaha vào ngày 3/8/2018 ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây có lẽ cũng sẽ là cảm xúc chung của những người yêu thích xe côn tay Yamaha Exciter khi tin rằng mẫu xe mới sẽ mang một loạt tính năng siêu hiện đại.

Điển hình như cụm đèn chiếu sáng được cho là loại Full LED. Bóng đèn LED không những đem lại khả năng chiếu sáng tốt hơn mà còn có thể tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với bóng halogen truyền thống.

Chưa trên, đồng hồ trên xe sẽ là loại Full LCD. Với dạng màn hình này các thông số trên Exciter mới sẽ hiển thị rõ nét hơn và đem lại vẻ sang chảnh hơn, chẳng khác nào như màn hình dùng trên dòng xe tay ga Yamaha NVX mà nhiều người đang có cơ hội trải nghiệm trong thực tế. Nền xanh và thông số nổi sẽ giúp các lái xe điều khiển cỗ máy của mình đương nhiên là tốt hơn nhiều.

2019 Yamaha Exciter ra mắt 3/8: Thoát cảnh “bình mới rượu cũ”? 141
Nhiều dân mạng là fan dòng xe côn tay Exciter tỏ ra phấn khích

Trong khi đó hệ thống khóa được tin là sẽ tích hợp tính năng định vị thông minh có khả năng tìm xe từ xa. Rõ ràng đây là một cải tiến để người mua được tiện ích hơn mà không cần phải lắp thêm phụ kiện.

Cùng với đó cùm công tắc điều khiển 2019 Yamaha Exciter được tin sẽ tích hợp vào nút bật pha bộ phận Passing, cho phép đèn pha nháy tín hiệu khi di chuyển trên đường. Ngoài ra trên 2019 Yamaha Exciter sẽ trang bị nút bật tắt động cơ.

Những trang bị mới như thế đủ cho thấy 2019 Yamaha Exciter tỏ ra đang tích hợp các tinh hoa tối tân về tiện ích của một mẫu xe máy hiện đại hàng đầu hiện nay. Nếu đúng như thế, 2019 Yamaha Exciter có thể sẽ làm xóa tan cảnh “bình mới rượu cũ” mà nhiều người tỏ ra bi quan nhận định về sản phẩm mới ngày mai.

Vân Long (Dân Việt)

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá xe máy

Honda CBR500R: lựa chọn số 1 cho biker đang tìm big-bike đầu tiên

Đăng

lúc

Bởi

Honda CBR500R: lựa chọn số 1 cho biker đang tìm big-bike đầu tiên 143

Khi nhắc đến Honda CBR500R, sẽ có nhiều người lựa chọn làm chiếc xe phân khối lớn đầu tiên cho mình bởi nhiều đặc tính nổi bật. Bên cạnh giá cả không cao lắm dành cho một chiếc big-bike là động cơ 2 xi-lanh 471 cc, công suất tốt cho người mới tập chơi xe phân khối lớn. (more…)

Xem chi tiết

Đánh giá xe máy

Đánh giá: Kawasaki Z900 RS Café 2020

Đăng

lúc

Bởi

Đánh giá: Kawasaki Z900 RS Café 2020 145

Dưới đây là đánh giá trải nghiệm về mẫu moto Kawasaki Z900 RS Cafe 2020 từ Sabrina Giacomini trên tạp chí điện tử Rideapart. Hãy cùng xem cô nhận xét gì về mẫu xe này nhé! (more…)

Xem chi tiết

Đánh giá xe máy

Đánh giá xe Yamaha YZ450F 2021

Đăng

lúc

Bởi

Đánh giá xe Yamaha YZ450F 2021 147

Giống như năm ngoái, mẫu moto crosser hàng đầu của Yamaha rất tuyệt vời. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng