Connect with us

Xe máy điện

Arc Vector – xe máy điện tiên tiến nhất hiện nay

Đăng

lúc

Arc Vector - xe máy điện tiên tiến nhất hiện nay 134

Jaguar Land Rover – công ty xe máy của Anh được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành Jaguar Mark Truman – đã đầu tư vào việc sản xuất chiếc siêu xe máy điện cực kỳ hiện đại mang tên Arc Vector thông qua quỹ đầu tư InMotion.

Gần đây phía nhà sản xuất đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về mô hình Arc Vector sẽ được thương mại hoá của mình.

Arc Vector xe máy điện tiên tiến nhất hiện nay

Chiếc xe máy điện Arc Vector có cấu trúc thân xe làm bằng sợi carbon siêu nhẹ, độ cứng của tương tự như các mẫu xe MotoGP.

xe máy điện cực kỳ hiện đại Arc Vector

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất cho biết, xe được trang bị bộ giảm chấn Ohlins và phanh Brembo hàng hiệu. Tổng trọng lượng của Arc Vector chỉ nặng 220 kg, tương đương với một chiếc xe đạp thể thao truyền thống ICE.

xe máy điện Arc Vector

Arc Vector được hãng tuyên bố là chiếc xe máy điện tiên tiến nhất hiện nay khi được trang bị ứng dụng những công nghệ kết nối thông minh hàng đầu hiện nay, với loại áo thông minh có khả năng cảnh báo va chạm với giao diện người và máy (HMI), kết hợp cùng mũ bảo hiểm ứng dụng công nghệ hiển thị HUD.

xe máy điện Arc Vector hình 3

Cung cấp sức mạnh cho Arc Vector xuất phát từ một động cơ điện và pin cao cấp cho phép xe tăng tốc từ 0- 96 km/h trong 3.1 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 193 km/h. Xe có thể di chuyển được quãng đường 320 km trong đô thị và 193 km ngoài đường quốc lộ.

xe máy điện Arc Vector hình 4

“Arc Vector là một sự phát triển đáng kinh ngạc trong thế hệ tiếp theo của xe máy du lịch trong tương lai, vì vậy chúng tôi đã phát triển ra một mẫu xe nhằm mở rộng sản phẩm của Jaguar Land Rover trong thế giới xe 2 bánh ”, giám đốc quản lý của InMotion Ventures, Sebastian Peck nói về khoản đầu tư này.

Thanh Tâm

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe máy điện

Kawasaki ra mắt nguyên mẫu moto điện tại Intermot (Đức)

Đăng

lúc

Bởi

Masaya Tsuruno - Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu

Mẫu xe EV (Electric Vehicle – Xe điện) đã xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện đua xe sức bền Suzuka 8 Hour là một phần trong bài phát biểu của Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu, ông Masaya Tsuruno tại triển lãm Intermot diễn ra ở Đức vừa qua. (more…)

Xem chi tiết

Xe máy điện

Chiêm ngưỡng mẫu xe máy điện Origin và Pulse cực ngầu từ Can-Am

Đăng

lúc

Bởi

Xe máy điện Origin và Pulse cực ngầu từ Can-Am

Can-Am là một nhà sản xuất đến từ Canada. Hãng đã thông báo quay trở lại chinh phục thị trường xe hai bánh một lần nữa với việc ra mắt hai mẫu concept mới sử dụng động cơ điện. Và vẫn sử dụng các yếu tố đã tạo nên bản sắc của công ty với mô hình Can-Am Origin và Pulse. (more…)

Xem chi tiết

Xe máy điện

YADEA G5: Xe máy điện thông minh với kiểu dáng độc đáo

Đăng

lúc

Bởi

Xe máy điện YADEA G5

Yadea là thương hiệu xe điện gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 năm 2019, trong bối cảnh thị trường xe máy điện trong nước đang có không ít thương hiệu xe điện cạnh tranh khốc liệt. Yadea G5 với giá bán 40 triệu đồng được định vị ở phân khúc xe điện cao cấp. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng