motoxemay.com logo

Ba siêu phẩm Harley-Davidson hứa hẹn ra mắt năm 2020

Ba siêu phẩm Harley-Davidson hứa hẹn ra mắt năm 2020

Harley-Davidson đang có kế hoạch đại tu toàn bộ dòng sản phẩm của mình trong những năm tới trong một nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng.

Cùng với những chiếc xe dung tích nhỏ mới, Harley-Davidson mới đây đã tiết lộ kế hoạch ra mắt 3 mẫu xe mới.

2020 Harley-Davidson LiveWire EV

Đầu tiên là phiên bản sản xuất của nguyên mẫu xe điện LiveWire từng được ra mắt lần đầu vào năm 2014. Mô hình cruiser hiện đại sẽ được trình làng vào mùa hè tới với sự kết hợp động cơ điện và pin, phanh hiệu suất Brembo và hệ thống treo sau monoshock. Phạm vi và sức mạnh của xe vẫn chưa được tiết lộ.

Ba siêu phẩm Harley-Davidson hứa hẹn ra mắt năm 2020 1

Mẫu xe điện LiveWire sẽ được thương mại hóa

Trong một diễn biến có liên quan, hồi đầu năm nay, Harley-Davidson đã công bố khoản đầu tư vào công ty xe máy điện Alta Motors. Harley-Davidson cũng bắt đầu tập trung vào lĩnh vực kinh doanh phân khúc sport bike, hơn một thập kỷ sau khi hãng này khai thử thương hiệu Buell.

2020 Harley-Davidson Streetfighter

Ba siêu phẩm Harley-Davidson hứa hẹn ra mắt năm 2020 3

975 Streetfighter hứa hẹn sẽ là một chiếc xe máy hiệu suất cao của Harley-Davidson

Mô hình 975 Streetfighter hứa hẹn sẽ là một chiếc xe máy hiệu suất cao, nhằm cạnh tranh với mô hình BMW S1000R và Suzuki GSX-S1000. Xe được trang bị động cơ V-Twin hoàn toàn mới, làm mát bằng chất lỏng, 975 cc.

2020 Harley-Davidson Pan America Adventure-Tourer

Mô hình cuối cùng là chiếc adventure tourer Pan America sở hữu động cơ 1.250 cc. Xe sẽ sở hữu hệ thống treo off-road và kính chắn gió thẳng đứng.

Ba siêu phẩm Harley-Davidson hứa hẹn ra mắt năm 2020 52020 Harley-Davidson Pan America Adventure-Tourer

Phó Giám đốc điều hành Harley-Davidson Michelle Kumbier chia sẻ: “Có rất nhiều mô hình adventure-tourer trên thị trường, nhưng chắc chắn phong cách của chúng tôi và cách tiếp cận của chúng tôi thực sự mang dấu ấn riêng của Harley-Davidson.”

Cả hai mô hình Streetfighter và Pan America dự kiến ​​sẽ tung ra các đại lývào năm 2020. Các chi tiết khác của các chiếc xe sẽ được tiết lộ sau đó.

Bạch Dương (theo Dân Việt)

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *