Connect with us

Xe độ

Bản độ thách thức địa hình từ xe hiếm Honda XL600V Transalp

Đăng

lúc

Bản độ thách thức địa hình từ xe hiếm Honda XL600V Transalp 138

Xưởng độ Cafe Racer Dreams đến từ Tây Ban Nha đã gửi lời chào đến cộng đồng biker quốc tế bằng một mẫu xe độ độc đáo có nguồn gốc từ dòng xe hiếm Honda Transalp công suất 600cc.

custom-honda-transalp-cafe-racer-dreams-webike-1

Chiếc xe được xuất xưởng từ một shop bán xe độ mang tên Cafe Racer Dream do thợ độ Pedro García, người Tây Ban Nha sáng lập nên. Pedro là một người có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cơ khí và xe đua.

custom-honda-transalp-cafe-racer-dreams-webike-2

Mẫu xe bạn đang xem có phôi độ là một chiếc 1990 Honda XL600V Transalp được tùy chỉnh để vượt nhiều địa hình. Đây là bản độ thể hiện đẳng cấp mới của Cafe Racer Dream (CDR) sau thời gian tích lũy kinh nghiệm.

custom-honda-transalp-cafe-racer-dreams-webike-3

Nhiều kết hợp độc đáo từ các bộ phận của những chiếc xe Honda khác đã làm chiếc XL600V Translap trở nên cơ bắp và mạnh mẽ. Nổi trội nhất là bình xăng lớn của CB750.

custom-honda-transalp-cafe-racer-dreams-webike-4

Khung phụ và yên xe được làm mới hoàn toàn. Pedro đã chế tạo đặc biệt cho xe một đầu đèn dạng hộp vuông với hai bóng Led siêu sáng làm điểm nhấn cho xe.

custom-honda-transalp-cafe-racer-dreams-webike-5

Chiếc xe sử dụng cặp bánh gai vuông cỡ lớn Mẫu TKC80 của Continental với kích cỡ lần lượt là 19 và 18inch, đây chính là mấu chốt làm nên vẻ kịch cợm và cơ bắp cho phiên bản tracker địa hình.

custom-honda-transalp-cafe-racer-dreams-webike-6

Khối động cơ V-Twin 600cc được đánh bóng làm mới và thay thế một số linh kiện hao mòn. Giảm xóc Ohlins được thay thế cho bộ giảm xóc cũ. Về chi tiết xe được trang bị hệ điện mới với các nút điều khiển nhỏ gọn kết hợp cùng đồng hồ đo analog của Motogadget.

custom-honda-transalp-cafe-racer-dreams-webike-7

Một số phụ kiện cần số và linh kiện bổ sung cho gắp sau được cung cấp từ nhãn hàng Tarozzi. Cuối cùng chiếc xe được sơn cả cây đen trừ phần yên da và bình xăng được phun màu xanh camo cổ điển.

Ảnh: Cédric Fruneau

Xe độ

Buell Ulysses 2007 lột xác tuyệt đẹp ở Tây Ban Nha

Đăng

lúc

Bởi

xr1r buell ulysses phien ban duong pho 3

Buell Ulysses đời 2007 (Buell vốn là một nhánh của Harley Davidson với những chiếc xe sở hữu động cơ xy-lanh kép cho khả năng kiểm soát tốt) đã được xưởng độ xe từ Tây Ban Nha là Bottpower cải tiến và tạo ra một phiên bản đường phố tuyệt đẹp có tên “XR1R”.
(more…)

Xem chi tiết

Xe độ

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai

Đăng

lúc

Bởi

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai 172

Dựa trên nguyên mẫu của chiếc xe môtô BMW R1150 RT, Jack Watkins một người Balan có bằng tiến sĩ về thiết kế cơ khí đã tạo lên mẫu xế độ mang tên Watkins M001 độc nhất thế giới. (more…)

Xem chi tiết

Xe độ

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED

Đăng

lúc

Bởi

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED 174

K-SPEED rất thành thạo trong nghệ thuật tùy chỉnh Honda cỡ nhỏ. Họ từng biến một chiếc Monkey thành một chiếc Cafe Racer và một chiếc Super Cub thành một chiếc Scrambler. Giờ đây, họ đã mang trí tưởng tượng hoang dã của mình trở lại khi trình làng một chiếc Honda Monkey bobber. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng