Connect with us

Giải trí

Xe môtô PKL lội nước hoàn chỉnh nhất thế giới

Đăng

lúc

Xe môtô PKL lội nước hoàn chỉnh nhất thế giới 138

BISKI là tên của một chiếc xe môtô PKL có khả năng di chuyển hoàn hảo cả trên mặt đất lẫn trên mặt nước với tốc độ đáng kinh ngạc. Đây được xem là mẫu xe cruiser lội nước hoàn chính nhất trên thế giới.

water-go-cruiser-webike-1

Biski Motorbike là chiếc xe độ được phát triển dựa trên ý tưởng về chiếc siêu xe của điệp viên 007 do Jame Bond thủ vai. Trong phim chiếc xe có thể bay và lội nước khi cần thiết.

water-go-cruiser-webike-3

Chủ nhân của Biski là một kỹ sư xe máy – fan cuồng của loạt phim 007 – tên Alan Gibbs. Chiếc xe đã được ông này giới thiệu tại triển lãm xe máy công nghệ American International Motorcycle Expo ở Florida. Mỹ.

water-go-cruiser-webike-4

Chiếc xe mạnh mẽ với động cơ hai thì có thể giúp người lái chạy êm ái trên cả mặt đường lẫn mặt nước. Khi ở trạng thái di chuyển mặt đất, động cơ xe hoạt động ở mức tối đa 80mph và 37mph khi hoạt động trên mặt nước.

water-go-cruiser-webike-5

Chiếc xe có khối lượng ướt 228kg, tức là nặng hơn 9kg so với một chiếc cruiser TMAX của Yamaha. Thời gian để xe chuyển từ chế độ chạy sang chế độ lội nước chỉ trong 5 giây, đây là một thành công lớn của Biski.

water-go-cruiser-webike-6

Khi xe xuống nước bánh và phuộc trước sẽ được nâng lên cao để phần thân xe với cấu tạo khoan không khí (giống vỏ thuyền) tiếp nước. Hiện Biski sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất là màu xanh và không có lựa chọn khác.

water-go-cruiser-webike-7

Chiếc xe trong tương lai sẽ là một bản Cruiser tuyệt vời cho những chuyến phượt xa bởi khả năng vận hành tuyệt vời và thiết kế êm ái cho người lái cũng như người ngồi sau.

water-go-cruiser-webike-8

***Cùng xem qua khả năng vận hành tuyệt vời của mẫu xe tiềm năng này:

Nguồn: Express.co.UK | Video: Biski

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 149

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng