motoxemay.com logo

BMW Motorrad Definition CE 04: xe tay ga điện thiết kế tiên phong sáng tạo

BMW Motorrad Definition CE 04: xe tay ga điện thiết kế tiên phong sáng tạo

BMW Motorrad Definition CE 04 là một trong những dòng sản phẩm tiên phong trong phân khúc xe tay ga chạy điện với thiết kế độc đáo cùng việc trang bị các giải pháp kết nối đầy sáng tạo.

Là phiên bản cập nhật của BMW Motorrad Concept Link từ năm 2017, Definition CE 04 là phương tiện giao thông và liên lạc cho người cầm lái. BMW tự tin sản phẩm này có thể làm náo động phân khúc xe tay ga nhờ sự kết hợp giữa “hệ dẫn động điện, thiết kế tiên phong và các giải pháp kết nối sáng tạo”. Người lái có thể kết nối màn hình 10,25 inch của BMW Motorrad Definition CE 04 bằng điện thoại thông minh.

BMW Motorrad Definition CE 04

Definition CE 04 tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt cho phân khúc xe tay ga

Definition CE 04 có thiết kế gần giống như phiên bản tiền nhiệm. Các điểm nổi bật bao gồm thân xe dài, thấp, phần đầu xe nhô lên theo đường chéo và thiết kế bề mặt phẳng với các đường viền rõ nét.

thiết kế xe bắt mắt

Thiết kế của chiếc xe bắt mắt

Trắng và đen là hai màu chủ đạo của chiếc xe. Thiết kế đèn hình chữ U ở phía trước và hình chữ C phía sau rất hiện đại và năng động.

hệ thống đèn của Definition CE 04 hệ thống đèn của Definition CE 04 - 2Hệ thống đèn của Definition CE 04

Việc đặt pin phẳng, nhỏ gọn tạo ra nhiều khoảng không hữu ích. Người lái có thể dễ dàng cất giữ mũ bảo hiểm và các thiết bị khác bằng cách gập mở cốp xe từ bên cạnh. Ngoài ra, vị trí thấp của pin phẳng khiến trọng tâm thấp hơn, đảm bảo “khả năng xử lý nhanh nhẹn và thú vị khi lăn bánh”.

cốp xe Definition CE 04

Về mặt công nghệ, người lái có thể kết nối màn hình 10,25 inch của BMW Motorrad Definition CE 04 bằng điện thoại thông minh. Đây là bước đi đầu trong thị trường phân khúc xe tay ga hiện nay.

màn hình 10,25 inch

Màn hình 10,25 inch hiện đại

BMW Motorrad vẫn giữ kín các thông số của hệ thống truyền lực. Vì được sản xuất dành cho khách hàng đam mê tốc độ ở đô thị, phạm vi hoạt động của chiếc xe rơi vào khoảng khoảng 12 km (7,5 dặm) mỗi ngày.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xe/xe-tay-ga-sac-dien-ho-tro-ket-noi-smartphone-1750434.tpo

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *