“Người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam” Phúc XO mới đây đã gây xôn xao khi sở hữu 3 chiếc mô tô PKL mạ vàng cực sang chảnh. Ước tính tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Trần Ngọc Phúc hay còn được gọi là Phúc XO đang được cộng đồng mạng dành cho sự chú ý đặc biệt bởi sở thích đeo vàng của mình. Anh đã từng mang số phụ kiện bằng vàng lên tới 13kg, trị giá 13 tỷ đồng, xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong trận đá bóng của đội tuyển Việt Nam và thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Mới đây, cộng đồng lại một phiên dậy sóng với 3 mô tô pkl dát vàng cực kì bắt mắt của Phúc XO. Anh đã chi 500 triệu đồng để mạ vàng cho mỗi chiếc mô tô. Hiện 2 chiếc đã được bàn giao và 1 chiếc đang trong quá trình hoàn thiện. Ước tính cả tiền xe và vàng lên tới 10 tỷ đồng.

Cận cảnh siêu xe mạ vàng cập bến
Cận cảnh siêu xe mạ vàng cập bến

Trong đó, nổi bật là chiếc Harley-Davidson sau khi mạ vàng có giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng. Các chi tiết của chiếc xe Harley-Davidson mạ vàng như ghi đông, khung sườn, yên xe và vành… cho đến từng con ốc cũng được chủ nhân cho mạ vàng thật 100%. Anh Phúc cho biết, đây là công nghệ nhúng vàng ở nước ngoài.

Yên xe dát vàng
Yên xe dát vàng

Chiếc Honda sau khi mạ vàng có tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. Chiếc xe còn lại được săn đón mong chờ hơn tất cả vì ước tính giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Cả 3 chiếc xe đều sẽ được đưa về trưng bày tại quán Karaoke XO tại quận 12.

Cận cảnh chi tiết dát vàng
Cận cảnh chi tiết dát vàng
Phụ kiện dát vàng
Phụ kiện dát vàng
Chiếc xe mô tô bánh lớn mạ vàng
Chiếc xe mô tô bánh lớn mạ vàng

Ngoài ra, anh Phúc còn cho biết chiếc Harley-Davidson mạ vàng của anh còn sở hữu bánh xe lớn nhất tại Việt Nam. Nếu ai có chiếc thứ 2 anh sẽ tặng cả 3 chiếc mô tô của mình cho người đó.

Tổng hợp

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts