Connect with us

Xe độ

Cận cảnh siêu xe mạ vàng của Phúc XO

Đăng

lúc

Xe dat vang cua Phuc XO

“Người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam” Phúc XO mới đây đã gây xôn xao khi sở hữu 3 chiếc mô tô PKL mạ vàng cực sang chảnh. Ước tính tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Trần Ngọc Phúc hay còn được gọi là Phúc XO đang được cộng đồng mạng dành cho sự chú ý đặc biệt bởi sở thích đeo vàng của mình. Anh đã từng mang số phụ kiện bằng vàng lên tới 13kg, trị giá 13 tỷ đồng, xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong trận đá bóng của đội tuyển Việt Nam và thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Mới đây, cộng đồng lại một phiên dậy sóng với 3 mô tô pkl dát vàng cực kì bắt mắt của Phúc XO. Anh đã chi 500 triệu đồng để mạ vàng cho mỗi chiếc mô tô. Hiện 2 chiếc đã được bàn giao và 1 chiếc đang trong quá trình hoàn thiện. Ước tính cả tiền xe và vàng lên tới 10 tỷ đồng.

Cận cảnh siêu xe mạ vàng cập bến

Cận cảnh siêu xe mạ vàng cập bến

Trong đó, nổi bật là chiếc Harley-Davidson sau khi mạ vàng có giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng. Các chi tiết của chiếc xe Harley-Davidson mạ vàng như ghi đông, khung sườn, yên xe và vành… cho đến từng con ốc cũng được chủ nhân cho mạ vàng thật 100%. Anh Phúc cho biết, đây là công nghệ nhúng vàng ở nước ngoài.

Yên xe dát vàng

Yên xe dát vàng

Chiếc Honda sau khi mạ vàng có tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. Chiếc xe còn lại được săn đón mong chờ hơn tất cả vì ước tính giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Cả 3 chiếc xe đều sẽ được đưa về trưng bày tại quán Karaoke XO tại quận 12.

Cận cảnh chi tiết dát vàng

Cận cảnh chi tiết dát vàng

Phụ kiện dát vàng

Phụ kiện dát vàng

Chiếc xe mô tô bánh lớn mạ vàng

Chiếc xe mô tô bánh lớn mạ vàng

Ngoài ra, anh Phúc còn cho biết chiếc Harley-Davidson mạ vàng của anh còn sở hữu bánh xe lớn nhất tại Việt Nam. Nếu ai có chiếc thứ 2 anh sẽ tặng cả 3 chiếc mô tô của mình cho người đó.

Tổng hợp

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe độ

Buell Ulysses 2007 lột xác tuyệt đẹp ở Tây Ban Nha

Đăng

lúc

Bởi

xr1r buell ulysses phien ban duong pho 3

Buell Ulysses đời 2007 (Buell vốn là một nhánh của Harley Davidson với những chiếc xe sở hữu động cơ xy-lanh kép cho khả năng kiểm soát tốt) đã được xưởng độ xe từ Tây Ban Nha là Bottpower cải tiến và tạo ra một phiên bản đường phố tuyệt đẹp có tên “XR1R”.
(more…)

Xem chi tiết

Xe độ

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai

Đăng

lúc

Bởi

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai 131

Dựa trên nguyên mẫu của chiếc xe môtô BMW R1150 RT, Jack Watkins một người Balan có bằng tiến sĩ về thiết kế cơ khí đã tạo lên mẫu xế độ mang tên Watkins M001 độc nhất thế giới. (more…)

Xem chi tiết

Xe độ

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED

Đăng

lúc

Bởi

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED 133

K-SPEED rất thành thạo trong nghệ thuật tùy chỉnh Honda cỡ nhỏ. Họ từng biến một chiếc Monkey thành một chiếc Cafe Racer và một chiếc Super Cub thành một chiếc Scrambler. Giờ đây, họ đã mang trí tưởng tượng hoang dã của mình trở lại khi trình làng một chiếc Honda Monkey bobber. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng