Connect with us

Xe độ

Chiêm ngưỡng 5 bản độ bánh gai hớp hồn Biker thế giới

Đăng

lúc

Chiêm ngưỡng 5 bản độ bánh gai hớp hồn Biker thế giới 136

Những chiếc xe với bộ bánh gai luôn được hiểu ngầm là loại xe vượt địa hình và có sự linh hoạt trên nhiều cung đường khác nhau. Vì vậy những chiếc xe độ sử dụng loại bánh này cũng được ra đời với chung mục đích đó. Hãy cùng Webike điểm qua những bản độ bánh gai thuộc nhiều thể loại khác nhau đến từ các xưởng và các tay độ có tiếng trên khắp thế giới vào tuần cuối tháng 10/2016.

chiem-nguong-5-ban-do-banh-gai-hop-hon-biker-the-gioi-0

HONDA NX650 Adventure Tracker

Chiếc Tracker cao cấp này được độ từ mẫu Honda NX650 bởi tay độ Tobias Mayr. Trước đó nó đã được một tay độ khác tạo hình dưới dạng một mẫu xe adventure dùng để du lịch đường dài. Nhưng khi Tobias có nó, anh đã tùy chỉnh chiếc xe thành một bản tracker hầm hố hơn hẳn với bình xăng tự tạo khổ lớn, khung sườn tùy chỉnh với khung phụ bảo vệ động cơ và bộ bánh gai địa hình (loại gai vuông cỡ lớn).

chiem-nguong-5-ban-do-banh-gai-hop-hon-biker-the-gioi-1

YAMAHA XS650 Scramler

Mẫu xe Scrambler mang tên Mishka bạn đang thấy được hoàn thành bởi xưởng độ White Collar Bikes với phôi độ là một mẫu Yamaha XS650. Xe nổi bật với cụm đèn pha dạng cầu siêu sáng, cụm đèn nhan LED hình xương sọ, phuộc sau monoshock cực chất và bộ bánh gai vuông cỡ lớn.

chiem-nguong-5-ban-do-banh-gai-hop-hon-biker-the-gioi-2

Brass Cock Custom Dirt Bike

Brass Cockerel là một sản phẩm hoàn toàn chấp vá từ xưởng độ Lawn Racer. Xe sử dụng khung sườn của một mẫu xe từ năm 1930 được hồi phục lại.

chiem-nguong-5-ban-do-banh-gai-hop-hon-biker-the-gioi-3

HONDA CB750 Cafe Racer

Xưởng ICONIC MOTO vừa cho ra mắt một bản độ Cafe Racer có thiết kế đơn giản nhưng lại mang những tính năng đa dụng trên nhiều địa hình. Chiếc Cafe Racer này sử dụng mẫu Honda CB750 huyền thoại làm phôi độ nên nó có lợi thế về động cơ và độ bền bỉ đáng nể. Xe nổi bật với bánh gai cỡ lớn và bộ ống xả kép tăng suất độc đáo.

chiem-nguong-5-ban-do-banh-gai-hop-hon-biker-the-gioi-4

KTM Custom Trial

Chiếc siêu tracker mang tên Hirider này được xưởng độ may Engineered to Slide hoàn thành dựa trên mẫu xe KTM Dirt-bike. Tay độ Nigel Petrie, người chịu trách nhiệm chính về chiếc xe đã xuất sắc khi tạo nên một bản độ với trọng lượng nhẹ và chức năng tập trung đáng nể. Xe vận hành linh hoạt trên nhiều địa hình và rất thích hợp cho nhưng pha biểu diễn mạo hiểm.

chiem-nguong-5-ban-do-banh-gai-hop-hon-biker-the-gioi-5

Tổng hợp

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe độ

Buell Ulysses 2007 lột xác tuyệt đẹp ở Tây Ban Nha

Đăng

lúc

Bởi

xr1r buell ulysses phien ban duong pho 3

Buell Ulysses đời 2007 (Buell vốn là một nhánh của Harley Davidson với những chiếc xe sở hữu động cơ xy-lanh kép cho khả năng kiểm soát tốt) đã được xưởng độ xe từ Tây Ban Nha là Bottpower cải tiến và tạo ra một phiên bản đường phố tuyệt đẹp có tên “XR1R”.
(more…)

Xem chi tiết

Xe độ

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai

Đăng

lúc

Bởi

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai 145

Dựa trên nguyên mẫu của chiếc xe môtô BMW R1150 RT, Jack Watkins một người Balan có bằng tiến sĩ về thiết kế cơ khí đã tạo lên mẫu xế độ mang tên Watkins M001 độc nhất thế giới. (more…)

Xem chi tiết

Xe độ

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED

Đăng

lúc

Bởi

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED 147

K-SPEED rất thành thạo trong nghệ thuật tùy chỉnh Honda cỡ nhỏ. Họ từng biến một chiếc Monkey thành một chiếc Cafe Racer và một chiếc Super Cub thành một chiếc Scrambler. Giờ đây, họ đã mang trí tưởng tượng hoang dã của mình trở lại khi trình làng một chiếc Honda Monkey bobber. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng