Connect with us

Giải trí

Đường phố Sài Gòn tuyệt đẹp qua ống kính DJI Osmo

Đăng

lúc

Đường phố Sài Gòn tuyệt đẹp qua ống kính DJI Osmo 126

Nhiếp ảnh gia chuyên về các thước phim timelapse Rufus Blackwell vừa chia sẻ một đoạn video tuyệt đẹp về TP.HCM mà ông dành 2 tháng để thực hiện với máy quay DJI Osmo.

Đường phố Sài Gòn tuyệt đẹp qua ống kính DJI Osmo

Blackwell đã cầm chiếc máy quay Osmo với khả năng chống rung cực tốt, rong ruổi khắp TP.HCM để thực hiện đoạn hyperlapse này. Nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ, sông Sài Gòn và các địa danh nổi tiếng khác đều được Blackwell ghi lại cả ngày lẫn đêm, tạo thành một đoạn video hyperlapse.

Rufus Blackwell là nhiếp ảnh gia từng đạt giải cho hạng mục video của giải thưởng nhiếp ảnh gia thế giới 2014 (Travel Photographer of the Year). Osmo là máy quay cầm tay với khả năng chống rung cực tốt mới được DJI giới thiệu cuối năm ngoái. Hyperlapse giống với timelapse về bản chất nhưng ở hyperlapse, máy quay sẽ di chuyển nhiều hơn để tạo ra video sống động và hấp dẫn hơn.

Theo Tinhte, Gizmodo

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 131

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng