Yamaha là một trong những nhà sản xuất xe máy hàng đầu trên thế giới, được biết đến với việc sản xuất những chiếc xe chất lượng cao với công nghệ tiên tiến và hiệu suất tuyệt vời. Dưới đây là bài đánh giá một số mẫu xe phân khối lớn mới nhất từ Yamaha mà bạn có thể tham khảo cho năm 2023.

Yamaha R1

Yamaha R1 là mẫu mô tô thể thao hiệu suất cao với khối động cơ 998cc mang lại sức mạnh và khả năng tăng tốc vượt trội. Mẫu xe có thiết kế khí động học, hệ thống điện tử tiên tiến và hệ thống treo với công nghệ tiên tiến, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những tay đua đang tìm kiếm tốc độ và sự ổn định.

Yamaha R1
2023 Yamaha YZF R1

Yamaha MT-10

2023 Yamaha MT-10
2023 Yamaha MT-10

Yamaha MT-10 là dòng naked-bike kết hợp kiểu dáng thiết kế hầm hố với tư thế lái thoải mái và công nghệ tiên tiến. Sở hữu động cơ dung tích 998 cc tạo ra mô-men xoắn và công suất mạnh mẽ, khiến nó trở nên lý tưởng cho cả việc lái xe trong thành phố và đường cao tốc.

Yamaha Ténéré 700

Yamaha Ténéré 700
2023 Yamaha Ténéré 700 và Ténéré 700 phiên bản Rally

Yamaha Ténéré 700 là một chiếc mô tô dòng adventure linh hoạt mang đến sự cân bằng giữa khả năng thích ứng trên đường đua địa hình và sự thoải mái trên đường. Sở hữu động cơ 689 phân khối, hệ thống điện tử tiên tiến và khả năng xử lý nhẹ nhàng, linh hoạt, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những tay đua thích khám phá những cung đường và địa hình mới.

Yamaha Tracer 9

Yamaha Tracer 9
2023 Yamaha Tracer 9

Yamaha Tracer 9 là mẫu mô tô thể thao du lịch mang đến sự thoải mái và linh hoạt trên đường dài. Sở hữu động cơ 889 cc, hệ thống treo công nghệ tiên tiến và tư thế lái thoải mái, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những tay đua muốn đi quãng đường dài thật phong cách và thoải mái.

Yamaha vẫn đang tiếp tục dẫn đầu về thiết kế và công nghệ trên dòng xe hai bánh, mang đến cho người lái nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích khác nhau. Cho dù bạn là một tay đua thể thao, một người yêu thích chơi xe mạo hiểm hay đơn giản là một phượt thủ yêu thích những chuyến du lịch bằng xe hai bánh, Yamaha đều có đáp ứng nhu cầu đó và thậm chí sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

Hãy thử trải nghiệm một trong bốn dòng xe ở trên cho niềm đam mê dịch chuyển trong năm 2023 này nhé!

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts