Việc công bố chính thức Honda CBR600RR thế hệ mới đã trở thành một tin tức lớn trong tuần này, đây là những hình ảnh chính thức của mẫu moto siêu thể thao này.
Honda CBR600RR 2021
Tin tức quan trọng của tuần này là sự tái xuất của Honda CBR600RR trong phân khúc mô tô siêu thể thao. Chiếc xe này thực sự là một huyền thoại trong phân khúc.

Honda CBR600RR thậm chí đã có ba lần tham dự Giải vô địch SuperSport Thế giới, mặc dù bị Honda loại khỏi danh sách phát hành ở nhiều thị trường vào năm 2017. Nhiều khả năng Honda sẽ đẩy chiếc xe này trở lại với hào quang vốn có của nó.

Nhưng không có chi tiết chính thức của thiết kế mới, họ sẽ thông báo nó vào ngày 21 Tháng Tám tới đây. Rõ ràng là rất khó để nói chắc chắn về thông tin của mẫu xe thế hệ mới này, nhưng với những hình ảnh vừa hé lộ của chiếc moto từ Honda Nhật Bản và video teaser được phát hành trong tuần này, chúng ta có thể hình dung một thiết kế khá tốt.

Honda CBR600RR 2021

Kiểu dáng khá gần với Honda CBR1000RR-R 2020 mới. Đó chắc hẳn là một quyết định khá dễ dàng đối với Honda, vì thiết kế này có bộ hút gió được gắn ở trung tâm để cung cấp sức mạnh cho động cơ 599cc. Chiếc xe cũng có đôi cánh gió, mặc dù không giống mẫu Blade mới. Những đôi cánh này nhỏ hơn, không bị che khuất và nhô ra xa hơn.

Honda CBR600RR 2021 wings

 

Không rõ liệu chúng có phải là giải pháp khí động học tuyệt đối hay không, với công suất thấp so với người anh em lớn hơn của nó, mặc dù chúng có thể tương đồng với những giải pháp cho WorldSSP, chúng có thể mang lại cho chiếc xe những lợi thế mà nó cần.

Honda CBR600RR 2021

Một sự bổ sung khác là bộ thiết bị điện tử giống như Fireblade thế hệ mới nhất. Đoạn video giới thiệu rõ ràng cho thấy một màn hình TFT độ phân giải cao với nhiều chế độ lái. Chiếc xe cũng sẽ có các chế độ công suất, Honda Selectable Torque Control (kiểm soát độ bám đường), kiểm soát bánh xe và kiểm soát phanh động cơ.

Honda CBR600RR

Chiếc xe có vẻ ngoài giống như CBR600RR thế hệ trước, cánh tay đòn, hệ thống phanh giảm xóc đều giống với mẫu xe cũ. Ngay cả các chốt và gác chân trông giống hệt nhau. Có một thay đổi, có thể liên quan đến việc đưa chiếc xe đạt tiêu chuẩn Euro5, và đó là bình xăng. Chiếc xe mới trông như có ốp bình xăng, giống như CBR1000RR-R, có thể hạ bớt để tăng hộc gió giúp ngăn lượng khí thải không cần thiết. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến 21 tháng Tám để biết mọi thứ về mẫu xe mới này.

Theo visordown

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts