Triumph Street Triple R mới được thiết kế để thay thế Street Triple S trở thành mẫu xe cơ sở cho thị trường Ấn Độ. Được trang bị hệ thống treo Showa có thể điều chỉnh hoàn toàn, phanh Brembo M4.32 và lốp Pirelli Diablo Rosso III.

Nó thay thế Street Triple S làm mô hình cơ sở.

Xe môtô đường phố hạng trung hiện đang là xu hướng thịnh hành trên toàn cầu. Ngay cả ở những quốc gia như Philippines và Ấn Độ. Ở những nước đó khoảng một thập kỷ trước, môtô phân khối lớn hơn 300cc là một điều hiếm thấy, ngày nay, những chiếc xe môtô lớn hơn đang trở nên phổ biến.

Điều thú vị là các đối thủ hạng trung đã thể hiện sự thống trị của họ tại thị trường châu Á lại đến từ các nhà sản xuất châu Âu. Đặc biệt, KTM đã làm mưa làm gió trên thị trường với dòng xe Duke và RC. Các nhà sản xuất châu Âu khác đã làm theo, bắt đầu nhập khẩu và thậm chí lắp ráp một số môtô của họ trong khu vực.

2020 Triumph Street Triple R

Ví dụ, mặc dù đã có mặt ở Ấn Độ khá lâu, nhưng Triumph Motorcycles India vẫn đang cải tiến dòng xe máy của họ, bắt đầu bằng việc giới thiệu Street Triple R mới trong tháng này. Với động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng 765cc, Street Triple R chắc chắn là một cỗ máy hiệu suất cao với công suất 100 mã lực. Chính xác, có tổng cộng 118 mã lực kéo chiếc naked-bike này từ 0 lên 60 chỉ trong 3,2 giây.

The Triumph Street Triple R Will Be Launched In India This Month

Dự kiến ​​ra mắt vào ngày mai (11 tháng 8), giá của Street Triple R sẽ được tiết lộ thông qua các trang mạng xã hội của Triumph Motorcycles India. Tất nhiên, để phù hợp với các quy định cách ly xã hội để ứng phó với đại dịch toàn cầu hiện tại, sẽ không có sự kiện thực tế nào diễn ra.

2020 Triumph Street Triple RS

Street Triple R mới được thiết kế để thay thế Street Triple S trở thành mẫu xe cơ sở cho thị trường Ấn Độ. Người anh em cao cấp hơn, Street Triple RS cũng có sẵn ở Ấn Độ. Được trang bị hệ thống treo Showa có thể điều chỉnh hoàn toàn, phanh Brembo M4.32 và lốp Pirelli Diablo Rosso III, chiếc môtô này có thể hoạt động ổn định khi lái trên đường phố hay đường đua. Có lẽ điều mà những chủ sở hữu của Street Triple R sẽ bỏ lỡ, khi so sánh với biến thể RS, sẽ là màn hình TFT đầy đủ màu sắc lạ mắt.

2020 Triumph Street Triple RS

Chúng tôi sẽ cho bạn biết giá chính thức của Street Triple R mới khi nó ra mắt.

Theo Rideapart

Link gốc: rideapart.com/articles/437854/triumph-street-triple-r-launch-india-august/

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts