Chiếc xe côn tay cỡ nhỏ Honda MSX 125 được độ full carbon với phong cách từ siêu môtô tiền tỷ RC213V vừa xuất hiện tại Sài Gòn.

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon

Sở hữu ngoại hình bắt mắt và thể thao, chiếc xế nổ côn tay cỡ nhỏ Honda MSX 125 được một người chơi xe tại TP HCM khoác lên mình dàn áo full carbon từ thương hiệu Tyga danh tiếng. Bên cạnh đó, nó còn được độ lại theo phong cách siêu môtô đường phố đình đám RC213V của Honda.

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon-hinh-2

Bộ áo này mô phỏng theo dàn áo trên siêu xe MotoGP Honda RC123V với phần yên solo nhô cao phía sau. Dàn đầu của xe được người chơi độ lại khá giống với siêu phẩm RC213V với bộ đèn chiếu sáng được thu gọn.

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon-hinh-3

Trên mẫu xe côn tay cỡ nhỏ độ này, phần bình xăng được ốp carbon lớn hơn cho phù hợp với dàn áo. bộ đồng hồ của xe vẫn được giữ nguyên bản. Ngoài ra, chiếc xe độ còn trang bị ghi đông clip – on, bộ cùm Brembo cùng nhiều đồ chơi giá trị khác.

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon-hinh-4

Dàn áo xe được làm mới với phong cách xe môtô đua thể thao với các hốc hút gió cùng các chi tiết cực kỳ ấn tượng. Kính núp gió cũng được người chơi trang bị, trợ lực cổ Ohlins cùng bao tay Domino cũng khiến chiếc xe mang đậm phong cách và cá tính hơn.

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon-hinh-5

Để chiếc xe chất hơn và có thể sử dụng cho nhiều mục đích, người chơi còn trang bị cho nó thêm một số đồ chơi “hàng hiệu” đắt tiền khác như cùm côn CRG Raceline, Cùm tăng Domino, cùm thắng Brembo RCS…

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon-hinh-6

Yên của chiếc xe cũng được làm mới với yên rời mang phong cách môtô thể thao, bộ phuộc trước của MSX 125 được thay mới và trang bị thêm một số đồ chơi cùng loạt ốc kiểng đầy ấn tượng. Trên dàn áo carbon của chiếc xe nổi bật với logo thương hiệu Tyga.

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon-hinh-7

Ở dàn chân sau, ngoài việc nâng cao phân đuôi lên – chiếc xế độ cỡ nhỏ được trang bị phuộc sau Ohlins, gắp sau được thửa riêng cho xe đầy ấn tượng. Lốp sau Michelin CityGrip lớn hơn so với nguyên bản, cùng hầu hết các chi tiết nhựa trên xe đều la carbon.

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon-hinh-8

Không biết trên phiên bản độ này, chủ nhân có làm lại hoặc tăng lực cho cỗ máy 125cc để gia tăng công suất cho chiếc xe hay không. Tuy nhiên, với việc trang bị ống xả thương hiệu Yoshimura chắc chắn nó sẽ cho âm thanh đầy phấn khích. Ngoài ra xe còn được lắp thêm bộ số gãy CNC, heo sau Brembo 2 piston…

honda-msx-125-bien-hinh-sieu-moto-tien-ty-tai-sai-gon-hinh-9

Honda MSX 125 là chiếc mini bike khá chất trên thị trường hiện nay. Mẫu xe nhỏ của ông lớn Nhật Bản hướng tới các đối tượng yêu thích xe độ với đa phong cách khác nhau. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều mẫu MSX 125 độ độc đáo và đây được xem là một trong số đó, với ý tưởng mới hoàn toàn.

Webike.vn – Tổng hợp

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts