Connect with us

Kinh nghiệm

Hướng dẫn cách thay phuộc Ohlins dễ làm nhất cho Winner 150

Đăng

lúc

ohlinsproduct038 01

Đồ chơi của Honda Winner 150 thường được độ nhất chính là phuộc Ohlins danh tiếng nhưng có giá khá “chát”. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản nhất nếu bạn đã sở hữu món đồ chơi cao cấp này!

Hướng dẫn cách thay phuộc Ohlins dễ làm nhất cho Winner 150 135

Những mặt hàng của Ohlins sẽ có giá “thốn” khó sở hữu được và giờ đây đã có cách độ đơn giản nhưng vẫn tận huởng được vẻ đẹp của hãng Ohlins.

Để có được vẻ đẹp của phuộc Ohlins trên chiếc Winner 150, 1 biker nước bạn đã tận dụng phuộc zin trên xe, sơn lại theo màu quen thuộc của hãng này. Phuộc sẽ chia làm thành 2 phần, phần trên màu Vàng đặc trưng, bên dưới là màu Bạc và đặc biệt có cả logo Ohlins được dán lên phuộc.

Cach do phuoc Ohlins don gian cho Winner 150 - 3

Phuộc zin được sơn thành 2 phần.

Cach do phuoc Ohlins don gian cho Winner 150 - 4
Sau khi ráp và dán tem Ohlins thì dàn chân trước đã trở nên cuốn hút hơn.

Cach do phuoc Ohlins don gian cho Winner 150 - 5

Tổng thể chiếc Winner 150 độ rất hài hòa với dàn chân trước.​

Webike.vn – Tổng hợp

Kinh nghiệm

Cách nhận biết lốp xe mòn và thời điểm cần thay lốp mới

Việc quan tâm và những hiểu biết nhất định về lốp xe máy là điều căn bản nhất mà bất cứ người lái xe nào cũng cần ghi nhớ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và người…

Đăng

lúc

Bởi

Cách nhận biết lốp xe mòn và thời điểm cần thay lốp mới 164

Việc quan tâm và những hiểu biết nhất định về lốp xe máy là điều căn bản nhất mà bất cứ người lái xe nào cũng cần ghi nhớ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác khi tham gia giao thông. (more…)

Xem chi tiết

Kinh nghiệm

Xe máy khó nổ do ngợp xăng: nguyên nhân và cách xử lý

Đăng

lúc

khoi dong xe may

Khi xe máy bị ngợp xăng (hay còn gọi là sặc xăng/ ngộp xăng) sẽ gây ra hiện tượng không thể khởi động dù bạn đã sử dụng hết mọi cách từ đề đến đạp cần khởi động. Dưới đây, MotoXemay sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý trường hợp này một cách nhanh chóng và dễ dàng! (more…)

Xem chi tiết

Kinh nghiệm

Bảo dưỡng xe máy trước Tết thế nào cho đúng?

Đăng

lúc

Bởi

trung tam bao duong xe may

Trước Tết Âm Lịch là khoảng thời gian mà rất nhiều người lựa chọn đưa xe tới các cửa hàng sửa xe máy để bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ trước khi du Xuân. Dưới đây là một số công việc bảo dưỡng cần làm được các chuyên gia trong lĩnh vực moto xe máy gợi ý.
(more…)

Xem chi tiết

Xu hướng