Connect with us

Xe máy điện

Kawasaki ra mắt nguyên mẫu moto điện tại Intermot (Đức)

Published

on

Masaya Tsuruno - Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu

Mẫu xe EV (Electric Vehicle – Xe điện) đã xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện đua xe sức bền Suzuka 8 Hour là một phần trong bài phát biểu của Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu, ông Masaya Tsuruno tại triển lãm Intermot diễn ra ở Đức vừa qua.

Masaya Tsuruno - Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu

Masaya Tsuruno – Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu

Thể hiện cam kết của ông Hiroshi Ito, Chủ tịch Kawasaki Motors, trước đó rằng công ty sẽ giới thiệu ít nhất ba mẫu xe điện trên toàn cầu vào năm 2022, ông Tsuruno nhấn mạnh rằng mẫu được trưng bày chỉ trong thời gian diễn ra cuộc họp báo tại triển lãm sẽ là nguyên mẫu cơ sở của chiếc xe sản xuất thực tế trong tương lai.

Nguyên mẫu Kawasaki EV - tại triển lãm Intermot (Đức)

Nguyên mẫu Kawasaki EV – tại triển lãm Intermot (Đức)

Bên cạnh việc nhấn mạnh cam kết của Kawasaki sẽ tiếp tục với Động cơ đốt trong, ông Tsuruno nói thêm rằng cả nhiên liệu điện và nhiên liệu sinh học đều nằm trong số các lựa chọn đang được xem xét bên cạnh nhiều báo cáo nghiên cứu về hydro như một sự lựa chọn để tạo ra carbon trung tính có lợi cho môi trường.

Nguyên mẫu Kawasaki EV - tại triển lãm Intermot (Đức)

Kawasaki muốn đóng góp một phần quan trọng trong quá trình phát triển phương tiện vận chuyển trên toàn cầu thông qua công nghệ mới, bên cạnh thành tích đáng ghen tị về cải tiến động cơ đốt trong. Và, như ông Tsuruno giải thích, công ty tích cực tham gia vào các quan hệ hợp tác không chỉ giới hạn trong thế giới xe hai bánh mà bao gồm cả ô tô và các công nghệ tập trung vào tương lai khác, ông nhận xét: “Chúng tôi có động lực cao và tính kết nối mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển”.

Nguyên mẫu Kawasaki EV - tại triển lãm Intermot (Đức)

Kết thúc bài phát biểu, ông Tsuruno tiết lộ rằng công ty cam kết đẩy mạnh hơn nữa thương hiệu Kawasaki, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tiếp tục nghiên cứu về carbon trung tính và khám phá mọi cơ hội có thể.

Hình ảnh: ©Kawasaki

Xe máy điện

Chiêm ngưỡng mẫu xe máy điện Origin và Pulse cực ngầu từ Can-Am

Published

on

Xe máy điện Origin và Pulse cực ngầu từ Can-Am

Can-Am là một nhà sản xuất đến từ Canada. Hãng đã thông báo quay trở lại chinh phục thị trường xe hai bánh một lần nữa với việc ra mắt hai mẫu concept mới sử dụng động cơ điện. Và vẫn sử dụng các yếu tố đã tạo nên bản sắc của công ty với mô hình Can-Am Origin và Pulse. (more…)

Continue Reading

Xe máy điện

YADEA G5: Xe máy điện thông minh với kiểu dáng độc đáo

Published

on

Xe máy điện YADEA G5

Yadea là thương hiệu xe điện gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 năm 2019, trong bối cảnh thị trường xe máy điện trong nước đang có không ít thương hiệu xe điện cạnh tranh khốc liệt. Yadea G5 với giá bán 40 triệu đồng được định vị ở phân khúc xe điện cao cấp. (more…)

Continue Reading

Xe máy điện

BMW Motorrad Definition CE 04: xe tay ga điện thiết kế tiên phong sáng tạo

Published

on

BMW Motorrad Definition CE 04: xe tay ga điện thiết kế tiên phong sáng tạo 151

BMW Motorrad Definition CE 04 là một trong những dòng sản phẩm tiên phong trong phân khúc xe tay ga chạy điện với thiết kế độc đáo cùng việc trang bị các giải pháp kết nối đầy sáng tạo. (more…)

Continue Reading

Xu hướng

© 2023 MotoXemay - Cộng đồng xe 2banh Việt Nam. Chuyên trang tin tức về moto xe máy và ôtô.