Connect with us
Xe máy

Lộ diện mẫu xe điện Kawasaki concept J tương lai

Đăng

lúc

Lộ diện mẫu xe điện Kawasaki concept J tương lai 146

Mới đây Tập đoàn sản xuất xe Nhật bản Kawasaki vừa phát hành một Video về mô hình Concept J, đã từng xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013, đây được xem là một mẫu xe mô tô dành cho tương lai với nhiều công nghệ tiên tiến.

Lộ diện mẫu xe điện Kawasaki concept J tương lai 148

Hãng xe Nhật giới thiệu mẫu concept với ý nghĩa đây sẽ là hơi hướng của những mẫu xe điện trong tương lai. Sở hữu 2 chế độ lái Sport và Comfort Mode.

Lộ diện mẫu xe điện Kawasaki concept J tương lai 150

Ở chế độ Comfort tay lái được nâng cao, 2 bánh trước được đặt rộng cho sự ổn định tối đa.

Lộ diện mẫu xe điện Kawasaki concept J tương lai 152

Khi chuyển qua chế độ ” Sport”, vị trí lái tổng thể trở nên khí động học hơn, cho phép người lái ôm sát chiếc xe tạo để tạo được hiệu suất cao.

Lộ diện mẫu xe điện Kawasaki concept J tương lai 154

Thiết kế của Concept J cho phép mẫu xe này kéo dài, thu hẹp thân khi cần tăng tốc, ngược lại để di chuyển thoải mái trong thành phố thì xe sẽ ngắn lại, rộng hơn. Hai bánh xe phía sau sát nhau, hai bánh trước tách rời, tuy nhiên khi cần đỗ xe hai bánh trước sẽ khép vào sát vào nhau, nên chỉ đòi hỏi khoảng không gian nhỏ hẹp.

Lộ diện mẫu xe điện Kawasaki concept J tương lai 156

Kích hoạt Kawasaki Concept J là công nghệ quản lý pin độc quyền của thương hiệu – Gigacell. Đây là pin nickel-metal hydride công suất cao có thể lưu trữ lượng điện lớn. Tuy nhiên, Kawasaki đã không tiết lộ thông số kỹ thuật của mô hình concept này.

Lộ diện mẫu xe điện Kawasaki concept J tương lai 158

Việc phát hành trailer video có thể gợi ý kế hoạch của Kawasaki để tạo ra một phiên bản sản xuất trong tương lai. Nó sẽ là một lựa chọn lý tưởng thân thiện với hệ sinh thái, và cũng dự là đối thủ trực tiếp với mô hình Yamaha Niken vừa ra mắt trước đó. Hơn nữa, sự thúc đẩy nhu cầu về xe điện cũng có thể bảo đảm sự chuyển đổi Concept J thành hiện thực.​

Theo 2banh

Xu hướng