Connect with us

Phụ kiện - Phụ tùng

Miếng lót yên xe máy độc đáo cho biker, phượt thủ từ Nhật Bản

Đăng

lúc

EHZ3136 5

Lót yên xe máy có tác dụng làm giảm cảm giác mỏi, khó chịu cho những người thường xuyên lái xe máy đường dài. Bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc thông tin về sản phẩm lót yên xe máy độc đáo đến từ Nhật Bản.

Vấn đề lớn nhất của dân phượt (và cả của những người lâu lâu mới phượt) chính là cảm giác khó chịu khi đi xe máy đường dài. Một trong những cách giải quyết triệt để vấn đề này để mang lại cảm giác tuyệt vời cho mỗi chuyến đi trên xe máy chính là Miếng Lót Yên Xe Máy đa năng rất độc đáo đến từ Nhật Bản.

lót yên xe máy

Sản phẩm miếng lót này được các phượt thủ Nhật Bản sử dụng để di chuyển đường dài trên xe máy. Với cấu tạo của một lớp gel silicon được bao bọc bằng lớp da tổng hợp cao cấp, sản phẩm giúp cho phần cơ thể tiếp xúc với yên xe không bị ê mỏi.

lót yên GEL-ZAB

Ngoài ra, với cấu tạo khoa học giúp cho vùng tiếp xúc luôn thoáng khí tránh tình trạng hầm hơi, khó chịu. Đối với những vùng lạnh thì lớp gel trong sản phẩm lại trở thành công cụ ổn định nhiệt tuyệt vời cho phần cơ thể tiếp xúc yên xe.

GEL-ZAB

Sản phẩm có thiết kế phù hợp với rất nhiều loại xe thông dụng và có độ bền cao. Đây sẽ là một dụng cụ khó từ chối trong những chuyến phượt, di chuyển đường dài bằng xe máy của dân xê dịch.

miếng lót yên xe máy

miếng lót yên xe máy

miếng lót yên xe máy

miếng lót yên xe máy

Sản phẩm có mặt tại EFFEX Nhật Bản, bạn có thể tham khảo tìm mua tại ĐÂY.

> Bạn là người yêu xe? – Hãy tham gia thảo luận tại Diễn Đàn Xe Máy của chúng tôi.

Phụ kiện - Phụ tùng

Tổng quan các loại lốp của xe moto phân khối lớn

Đăng

lúc

Bởi

lop xe moto phan khoi lon 4

Khác với xe máy thông thường chủ yếu di chuyển trên các điều kiện đường hoàn hảo (đi đường thẳng, đường bằng phẳng, mặt đường khô ráo…), những chiếc mô tô phân khối lớn thường di chuyển ở tốc độ cao, tăng tốc mạnh và có trọng lượng lớn.

(more…)

Xem chi tiết

Phụ kiện - Phụ tùng

Pô xe máy và những thông tin cần biết

Đăng

lúc

Bởi

Pô xe máy và những thông tin cần biết 147

Pô xe máy là tên gọi quen thuộc của ống xã xe máy, một trong những bộ phận chính của xe. Bài viết này sẽ mang đến những kiến thức tổng hợp cơ bản về pô xe cho bạn đọc. (more…)

Xem chi tiết

Phụ kiện - Phụ tùng

Cardo PackTalk BOLD – tai nghe không thể thiếu cho phượt thủ

Đăng

lúc

Bởi

tai nghe cardo packtalk bold gan mu bao hiem

Cardo PackTalk BOLD là tai nghe cao cấp nhất của Cardo System, nhà sản xuất tiên phong phát minh ra DMC (Dynamic Mesh Communication) giúp cho việc liên lạc nhóm thuận lợi hơn bao giờ hết. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng