Lót yên xe máy có tác dụng làm giảm cảm giác mỏi, khó chịu cho những người thường xuyên lái xe máy đường dài. Bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc thông tin về sản phẩm lót yên xe máy độc đáo đến từ Nhật Bản.

Vấn đề lớn nhất của dân phượt (và cả của những người lâu lâu mới phượt) chính là cảm giác khó chịu khi đi xe máy đường dài. Một trong những cách giải quyết triệt để vấn đề này để mang lại cảm giác tuyệt vời cho mỗi chuyến đi trên xe máy chính là Miếng Lót Yên Xe Máy đa năng rất độc đáo đến từ Nhật Bản.

lót yên xe máy

Sản phẩm miếng lót này được các phượt thủ Nhật Bản sử dụng để di chuyển đường dài trên xe máy. Với cấu tạo của một lớp gel silicon được bao bọc bằng lớp da tổng hợp cao cấp, sản phẩm giúp cho phần cơ thể tiếp xúc với yên xe không bị ê mỏi.

lót yên GEL-ZAB

Ngoài ra, với cấu tạo khoa học giúp cho vùng tiếp xúc luôn thoáng khí tránh tình trạng hầm hơi, khó chịu. Đối với những vùng lạnh thì lớp gel trong sản phẩm lại trở thành công cụ ổn định nhiệt tuyệt vời cho phần cơ thể tiếp xúc yên xe.

GEL-ZAB

Sản phẩm có thiết kế phù hợp với rất nhiều loại xe thông dụng và có độ bền cao. Đây sẽ là một dụng cụ khó từ chối trong những chuyến phượt, di chuyển đường dài bằng xe máy của dân xê dịch.

miếng lót yên xe máy

miếng lót yên xe máy

miếng lót yên xe máy

miếng lót yên xe máy

Sản phẩm có mặt tại EFFEX Nhật Bản, bạn có thể tham khảo tìm mua tại ĐÂY.

> Bạn là người yêu xe? – Hãy tham gia thảo luận tại Diễn Đàn Xe Máy của chúng tôi.

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Related Posts