Thời tiết nắng nóng, nếu bạn không có ô tô, hoặc đơn thuần chỉ thích đi moto xe máy, thì chiếc mũ bảo hiểm gắn điều hòa như trên ô tô dưới đây sẽ là một gợi ý thiết thực.

Mũ bảo hiểm gắn điều hòa hình 2

Theo nguồn tin từ RideApart, về bề ngoài, chiếc mũ bảo hiểm này cũng tương tự như những chiếc mũ bảo hiểm thông thường khác. Điểm khác biệt duy nhất đó là chiếc mũ này tích hợp hệ thống điều hòa sau gáy, được cung cấp điện từ ắc quy xe thông qua dây nối.

Chiếc mũ gắn điều hòa này có tên ACH-1 được sản xuất bởi hãng Fecher. Nhiệt độ bên trong mũ có thể chênh lệch tối đa 15 độ so với nhiệt độ bên ngoài.

Công nghệ Feher sử dụng gần giống với công nghệ làm mát ghế ngồi ô tô trên Bentley hay Ferrari. Làn khí mát được vận chuyển nhờ chất liệu Tubular Spacer Fabric bên trong do Fecher chế tạo độc quyền.

Mũ bảo hiểm gắn điều hòa

Người dùng có thể sử dụng chiếc mũ bảo hiểm gắn điều hòa này hàng ngày vì ACH-1 có khả năng chống mưa nhưng hãng Fecher khuyến cáo, khách hàng không nên để chiếc mũ bị ướt trong thời gian dài.

Trọng lượng của chiếc mũ này cũng không quá nặng (1.450g), đủ để người dùng không cảm giác khó chịu. Lớp vỏ ngoài của ACH-1 sử dụng chất liệu sợi thủy tinh gia cố tổng hợp gần giống như áo giáp chống đạn.

Được biết, giá mỗi chiếc mũ bảo hiểm có gắn điều hòa này là 600 USD chưa tính thuế và người dùng có thể lựa chọn lớp vỏ ngoài nhám hoặc bóng bẩy, kích thước có thể chọn loại chống mờ, chống bám hay chống trầy xước.

Mộc Trà (tổng hợp)

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts