motoxemay.com logo

Ngắm concept Bugatti Type 100M siêu tối tân

Ngắm concept Bugatti Type 100M siêu tối tân

Concept Bugatti Type 100M mang thiết kế siêu tối tân, đậm chất tương lai với phong cách hoàn toàn khác lạ so với làng xe moto hiện nay. Hãy cùng MotoXemay điểm qua bộ ảnh concept “độc – lạ” này nhé!

Nhà thiết kế Romain Gauvin từng tạo ra các phản phác họa về mẫu xe Porsche đẹp lạ đã tiếp tục tạo ra những hy vọng mới cho làng xe môtô khi lên trước thiết kế về bản concept siêu xe Bugatti Type 100M.

concept Bugatti Type 100M

Concept Bugatti Type 100M.

Thiết kế bên ngoài xe vô cùng bắt mắt, cao cấp mang tầm vóc tương lai, có nhiều nét lai giữa xe môtô và xe hơi, đặc biệt là tính chất sang chảnh của mẫu xe này.

concept Bugatti Type 100M hình 2

Thiết kế lai giữa xe hơi và moto.

Cấu hình xe thấp, sắc nét, lái xe ngồi hoàn toàn trong thân xe, giảm được tác động của gió tạt và được bảo vệ an toàn hơn. Bộ phận lái rất nhiều điểm giống với bộ phận điều khiển vốn đã quen thuộc với những người yêu xe hơi.

concept Bugatti Type 100M hình 3

Tối tân và siêu lạ.

Type 100M là một phương tiện chạy bằng điện, mặc dù hiện Bugatti chưa có mẫu xe nào chạy bằng điện cả. Sự thiết kế hài hòa giữa nét quý tộc của thương hiệu xe hơi Pháp, cộng với các đường nét thẩm mỹ nổi bật với hai tông màu đẹp cuốn hút vô cùng.

concept Bugatti Type 100M hình 4

Nhiều tính năng hiện đại.

Theo bản phác họa trên xe còn có trang bị Main CPU, ổ sạc, kính chiếu hậu, pin, hệ thống làm mát pin, và tính năng khí động học khác.

concept Bugatti Type 100M hình 5

Chạy bằng năng lượng điện.

Nếu Ettore Bugatti từng nói rằng “Chẳng có gì quá đẹp mà lại không quá đắt”, có lẽ nếu Type 100M khi được sản xuất cũng vô cùng rất đắt.

concept Bugatti Type 100M hình 6

Các chi tiết của concept Bugatti Type 100M.

Vân Long (theo Dân Việt)

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *