Connect with us

Xe độ

Honda Tornado 250 2013 “Bypass” – mô hình độ đậm chất tương lai

Published

on

honda tornado 250 2013 bypass

Honda Tornado 250 2013 Bypass là bản độ tuyệt đẹp mà ban đầu Republica tùy chỉnh dành riêng cho xưởng của mình. Tuy nhiên, khi bắt đầu quá trình thiết kế, một khách hàng từ Argentina xuất hiện và liên tục khăng khăng đòi mua và Republica đã đồng ý.

Nhóm kỹ sư tại tại Republica Motocicletas không quá gò bó trong lợi ích doanh số, chính vì thế, họ đã tạo ra những chiếc xe độc đáo như chiếc Honda Tornado 250 2013 dưới đây, hay còn được mệnh danh là “Bypass”.

Honda Tornado 250 2013 Bypass

Republica là một ví dụ điển hình về tình bạn sẽ chiến thắng tất cả. Ban đầu, xưởng độ này được thành lập bởi những người bạn thời thơ ấu Carlos Sartor và Franco Loson, sau đó dần tập hợp những người bạn cùng chí hướng, bao gồm Mauro Sartor và Lucas Versellone. Và họ đã liên tục đẩy mạnh các dự án xe độ kể từ đó.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 2

Chiếc Bypass ban đầu không dành cho khách hàng cụ thể, Republica tùy chỉnh nó dành riêng cho xưởng của mình.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 3

Tuy nhiên, khi bắt đầu quá trình thiết kế, một khách hàng từ Argentina đã xuất hiện và liên tục khăng khăng đòi mua chiếc xe này, vì vậy họ mới đồng ý.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 4

Chiếc xe sở hữu khung trụ đơn và sở hữu thiết kế tương lai. Ghế ngồi mới được làm lại. Toàn bộ thiết bị được làm thủ công, kèm theo một cụm phanh tích hợp và tín hiệu rẽ.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 5

Ở mặt phía trước, chiếc xe được sử dụng chắn bùn của một chiếc Harley Davidson được lắp lại như đèn pha. Bình nhiên liệu đến từ chiếc 1979 Supersport Honda được gò dài và góc cạnh hơn, dường như ẩn đi nguồn gốc enduro của Bypass.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 6

Danh sách các bộ phận tùy chỉnh gồm ống xả được lấy từ một chiếc Ducati Scrambler, được gắn vào một đầu thép không gỉ được chế tạo bởi đội Motocicletas – bổ sung thêm 5 mã lực tiện dụng, cũng như giảm trọng lượng.

Chiếc Bypass chạy vành nan hoa mới, cùng với nắp bình nhiên liệu trạm khắc tuyệt đẹp.

Bạch Dương (theo Dân Việt)

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe độ

Buell Ulysses 2007 lột xác tuyệt đẹp ở Tây Ban Nha

Published

on

xr1r buell ulysses phien ban duong pho 3

Buell Ulysses đời 2007 (Buell vốn là một nhánh của Harley Davidson với những chiếc xe sở hữu động cơ xy-lanh kép cho khả năng kiểm soát tốt) đã được xưởng độ xe từ Tây Ban Nha là Bottpower cải tiến và tạo ra một phiên bản đường phố tuyệt đẹp có tên “XR1R”.
(more…)

Continue Reading

Xe độ

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai

Published

on

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai 144

Dựa trên nguyên mẫu của chiếc xe môtô BMW R1150 RT, Jack Watkins một người Balan có bằng tiến sĩ về thiết kế cơ khí đã tạo lên mẫu xế độ mang tên Watkins M001 độc nhất thế giới. (more…)

Continue Reading

Xe độ

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED

Published

on

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED 146

K-SPEED rất thành thạo trong nghệ thuật tùy chỉnh Honda cỡ nhỏ. Họ từng biến một chiếc Monkey thành một chiếc Cafe Racer và một chiếc Super Cub thành một chiếc Scrambler. Giờ đây, họ đã mang trí tưởng tượng hoang dã của mình trở lại khi trình làng một chiếc Honda Monkey bobber. (more…)

Continue Reading

Xu hướng

© 2023 MotoXemay - Cộng đồng xe 2banh Việt Nam. Chuyên trang tin tức về moto xe máy và ôtô.