Honda Tornado 250 2013 Bypass là bản độ tuyệt đẹp mà ban đầu Republica tùy chỉnh dành riêng cho xưởng của mình. Tuy nhiên, khi bắt đầu quá trình thiết kế, một khách hàng từ Argentina xuất hiện và liên tục khăng khăng đòi mua và Republica đã đồng ý.

Nhóm kỹ sư tại tại Republica Motocicletas không quá gò bó trong lợi ích doanh số, chính vì thế, họ đã tạo ra những chiếc xe độc đáo như chiếc Honda Tornado 250 2013 dưới đây, hay còn được mệnh danh là “Bypass”.

Honda Tornado 250 2013 Bypass

Republica là một ví dụ điển hình về tình bạn sẽ chiến thắng tất cả. Ban đầu, xưởng độ này được thành lập bởi những người bạn thời thơ ấu Carlos Sartor và Franco Loson, sau đó dần tập hợp những người bạn cùng chí hướng, bao gồm Mauro Sartor và Lucas Versellone. Và họ đã liên tục đẩy mạnh các dự án xe độ kể từ đó.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 2

Chiếc Bypass ban đầu không dành cho khách hàng cụ thể, Republica tùy chỉnh nó dành riêng cho xưởng của mình.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 3

Tuy nhiên, khi bắt đầu quá trình thiết kế, một khách hàng từ Argentina đã xuất hiện và liên tục khăng khăng đòi mua chiếc xe này, vì vậy họ mới đồng ý.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 4

Chiếc xe sở hữu khung trụ đơn và sở hữu thiết kế tương lai. Ghế ngồi mới được làm lại. Toàn bộ thiết bị được làm thủ công, kèm theo một cụm phanh tích hợp và tín hiệu rẽ.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 5

Ở mặt phía trước, chiếc xe được sử dụng chắn bùn của một chiếc Harley Davidson được lắp lại như đèn pha. Bình nhiên liệu đến từ chiếc 1979 Supersport Honda được gò dài và góc cạnh hơn, dường như ẩn đi nguồn gốc enduro của Bypass.

Honda Tornado 250 2013 Bypass hình 6

Danh sách các bộ phận tùy chỉnh gồm ống xả được lấy từ một chiếc Ducati Scrambler, được gắn vào một đầu thép không gỉ được chế tạo bởi đội Motocicletas – bổ sung thêm 5 mã lực tiện dụng, cũng như giảm trọng lượng.

Chiếc Bypass chạy vành nan hoa mới, cùng với nắp bình nhiên liệu trạm khắc tuyệt đẹp.

Bạch Dương (theo Dân Việt)

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts