motoxemay.com logo

Những tiện ích của Honda Air Blade cho khách Việt

Những tiện ích của Honda Air Blade cho khách Việt

Honda Air Blade 2018 lần đầu trang bị hệ thống khóa thông minh hiển thị trên mặt đồng hồ LCD.

Những tiện ích của Honda Air Blade cho khách Việt 1

Honda Air Blade 2018 làm mới thiết kế đồng thời bổ sung công nghệ hiện đại: Smart Key. Hình ảnh khóa thông minh được hiển thị ngay trên mặt đồng hồ LCD được cải tiến.

Ở phiên bản 2018 của Honda Air Blade, ổ khóa và chìa khóa thông thường được thay bằng núm xoay khởi động và thiết bị điều khiển (FOB) nhỏ gọn. Ngoài việc giúp tắt/mở xe bằng FOB, Smart Key còn giúp người dùng định vị xe từ xa, việc tìm kiếm xe ở những bãi đỗ đông đúc trở nên dễ dàng hơn.

Không sử dụng chìa khóa truyền thống, Honda Air Blade 2018 cũng tăng cường khả năng chống trộm nhờ Smart Key. Với hệ thống điện được điều khiển thông qua kết nối không dây, các hình thức đấu điện hay phá ổ khóa như trước cũng bị ngăn chặn.

Những tiện ích của Honda Air Blade cho khách Việt 3

Tri ân sự tin tưởng của khách hàng từ những ngày đầu tiên và đánh dấu cột mốc 10 năm ra mắt dòng xe này, Honda Việt Nam tạo một sân chơi cho người dùng với hoạt động chia sẻ ảnh “Air Blade bản lĩnh dẫn đầu – 10 năm ghi dấu” cùng nhiều phần quà tặng.

Hoạt động chia sẻ ảnh áp dụng cho các công dân Việt Nam từ 18 tuổi (tính đến ngày đăng ký dự thi) trở lên và đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Danh sách quà tặng gồm 20 thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng, 3 giải bình chọn tuần với mỗi giải là một máy quay phim Action Cam Sony HDR-AS50 trị giá 5,99 triệu đồng, 5 giải thưởng tuần với mỗi giải là một loa không dây Sony SRS-XB10 trị giá 1,19 triệu đồng và một giải đặc biệt là một xe Honda Air Blade phiên bản kỷ niệm 10 năm.

Ra đời năm 2007, Honda Air Blade thuyết phục khách hàng nhờ kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ. Năm 2012, mẫu xe tay ga trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu. Năm 2016, Honda Air Blade bổ sung hệ thống đèn LED. Phiên bản 2018 thêm ấn tượng với hệ thống Smart Key.

Theo VnExpress

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles