Webike xuất phát từ đam mê với những cỗ động cơ 2 bánh. Sau hơn 10 năm hoạt động, hiện nay, Webike là cửa hàng phụ tùng xe máy, moto trực tuyến hàng đầu và lớn nhất tại Nhật Bản.

Hơn 2 triệu phụ tùng và phụ kiện moto xe máy được bán tại Webike có nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Với tất cả các chi tiết phụ tùng có thể thay thế, làm đẹp cho chiếc xe của bạn từ hệ thống xả, giảm xóc, đến các chi tiết phụ tùng động cơ, hệ thống phanh, lốp xe máy, hệ thống điện,… Bên cạnh đó, các phụ kiện an toàn: quần áo bảo hộ, mũ bảo hiểm, giày đi xe,… Dụng cụ, thiết bị sửa chữa,… đều có thể được tìm thấy tại Webike.

phu tung xe may webike
Phụ tùng xe máy WEBIKE

Ngoài ra, với Webike bạn có thể đặt mua toàn bộ phụ tùng theo xe chính hãng từ nhà máy sản xuất của các hãng xe, từ phụ tùng Honda, phụ tùng Yamaha, phụ tùng Suzuki… đến các hãng moto PKL danh tiếng như Ducati, Triumph, Harley Davidson, Kawasaki, BMW, Piaggio Vespa, KTM,… Rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần có mã số sản phẩm (OEM Parts Number), nhận báo giá và đặt hàng.

Mua phụ tùng tại Webike, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm được kiểm tra 2 lần. Từ nhà sản xuất và từ đội ngũ kỹ thuật của Webike. Mà bạn còn có thể yên tâm với dịch vụ đổi trả hàng hóa của Webike. Bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí đã thanh toán, hoặc được đổi bằng một sản phẩm mới nếu sản phẩm bạn nhận được bị lỗi kỹ thuật do nhà cung cấp, hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển.

Sau nhiều năm hoạt động, với phạm vi khách hàng trải rộng toàn cầu, những đợt “sale off” của Webike không chỉ đơn thuần nhằm để tiếp cận đến khách hàng. Những đợt “sale off” như một lời tri ân thực tế mà Webike muốn gửi đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Webike.

“Spring Sale” 2019 đã trải qua tuần đầu tiên. Rất nhiều khách hàng tại Việt Nam đã đón nhận đợt giảm giá lớn đầu tiên của năm 2019.

webike spring sale vn 610 182
Webike Spring Sale tuần 1

“Spring Sale” với 8 danh mục sản phẩm, giúp khách hàng có thể trang bị đầy đủ những phụ tùng, phụ kiện cần thiết cho những chuyến đi “mùa hè nắng cháy” sắp đến.

Danh mục phụ kiện an toàn với các hãng nổi tiếng như Arai, Shoei, Taichi, Komine có mức chiết khấu lên đến 53%.

Danh mục phụ tùng tùy chọn từ 4 hãng xe hàng đầu Nhật Bản có mức chiết khấu lên đến 65%.
Những phụ tùng từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản cho dòng xe Mini Bike như SP Takegawa, Mini Moto, G-craft có mức chiết khấu đến 25%.

Và các phụ tùng thuộc các danh mục khác có mức chiết khấu đến 43% cho rất nhiều sản phẩm chất lượng chính hãng.

Ngoài ra, đặt mua sản phẩm phụ tùng chính hãng (OEM Parts) từ Webike, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 20% với tất cả các hãng xe.

phu tung OEM khuyen mai
Webike Spring Sale – phụ tùng OEM

Chương trình sẽ áp dụng đến hết ngày 23 tháng 4 năm 2019. Cơ hội đặt mua những sản phẩm chất lượng với mức chiết khấu hấp dẫn vẫn đang nằm trong tay bạn.

webike spring sale vn 610 182 2nd week
Webike Spring Sale 2nd Week

Hãy chọn lựa sản phẩm phù hợp cho bạn và chiếc xe của bạn tại Webike.vn. Để lại tin nhắn hoặc số điện thoại, bộ phận chăm sóc khách hàng của Webike Việt Nam sẽ hỗ trợ thông tin đến khách hàng với từng sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

WEBIKE Vietnam – Văn phòng đại diện chính thức Webike Japan tại Việt Nam

Lầu 20, tòa nhà Havana, số 132 Hàm Nghi, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM.
Email: support@webike.vn
Hotline: 028 3821 0587
Hỗ trợ đại lý: 0932 979 060

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts