motoxemay.com logo

Sốc: bé trai 19 tháng tuổi tử vong khi đi xe máy chỉ vì chiếc khăn

Sốc: bé trai 19 tháng tuổi tử vong khi đi xe máy chỉ vì chiếc khăn

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến người mẹ không kịp phản ứng để cứu con trai mình. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh tất cả các bậc phụ huynh luôn chú ý an toàn từ những việc nhỏ nhất khi tham gia giao thông.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào ngày 2/12 vừa qua tại Bắc Samar, Philippines. Theo đó, bà Rosita Tejano, 45 tuổi, ngồi phía trước lái chiếc xe máy chở theo sau là con gái Lorna Stephanie Nueva, 25 tuổi cùng cháu trai Calot, 19 tháng tuổi trên đường trở về nhà.

Theo The Sun, cậu bé Calot đang bị ốm và đã được bà ngoại cùng mẹ đưa đi đến gặp bác sĩ để thăm khám. Trên đường về nhà, cậu bé được mẹ ôm, ngồi đằng sau chiếc xe máy.

Tuy nhiên, một sự cố không ngờ đã xảy ra, chiếc khăn lụa màu vàng được người mẹ quàng lên đầu cho con trai nhỏ để bảo vệ đứa trẻ khỏi gió và ánh nắng mặt trời bất ngờ bị cuốn vào bánh xe máy.

bé trai 19 tháng tuổi tử vong khi đi xe máy chỉ vì chiếc khăn

Người mẹ ôm thi thể con bật khóc nức nở.

Hậu quả là cậu bé tử vong ngay tại chỗ khi phần đầu bị cuốn chặt vào trong chiếc khăn choàng. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến hai người phụ nữ không kịp làm gì để ngăn cản vụ tai nạn.

Những hình ảnh đau lòng tại hiện trường cho thấy người mẹ gào khóc bên thi thể của cậu con trai bé bỏng còn người dân xung quanh chứng kiến sự việc thì không khỏi bàng hoàng. Người mẹ vẫn không tin rằng đã vĩnh viễn mất đi đứa con vừa mới còn đang trong tầm tay của mình.

“Tôi không thể nhớ nổi chuyện gì đang xảy ra. Tôi dùng chiếc khăn choàng của tôi để bảo vệ thằng bé khỏi nắng và gió. Tôi ôm thằng bé còn mẹ tôi thì cầm lái đằng trước. Sự việc xảy ra quá nhanh và tôi không thể giữ được con mình đã bị chiếc khăn choàng quấn chặt kéo xuống dưới”, người mẹ cho biết.

người mẹ gào khóc đau đớn tại hiện trường

Người mẹ gào khóc đau đớn tại hiện trường.

chiếc khăn màu vàng đã khiến đứa trẻ xấu số tử vong

Chiếc khăn màu vàng đã khiến đứa trẻ xấu số tử vong.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết cả hai người phụ nữ đều không kịp phản ứng trước khi phần đầu của đứa trẻ bị đứt lìa. Thanh tra Manuel Castillo cho biết, bà mẹ và bà ngoại nạn nhân vẫn đang trong tình trạng sốc nặng.

Theo Mirror, cả hai người phụ nữ đã bị buộc tội vi phạm Luật An toàn cho trẻ trên các phương tiện và tội thiếu thận trọng dẫn đến việc chết người. Được biết, đây là lần thứ 2 Lorna mất đi đứa con của mình. Hai năm trước, con gái nhỏ 8 tuổi của cô đã bị chết đuối trên một con sông ở làng Sumoroy, gần thị trấn Palapag.

Nguồn: Metro, Mirror

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *