Connect with us

Xe độ

Honda Air Blade độ với điểm nhấn là bộ điều áp Fi

Đăng

lúc

honda air blade do

Honda Air blade một dòng xe tay ga tầm trung có nền tảng lâu đời ở thị trường Việt Nam, theo từng năm tháng mẫu xe này đã có nhiều thay đổi rất rõ nét – Và dưới đây là một bản độ về dòng xe này với điểm nhấn là bộ điều áp Fi.

Honda Air Blade độ

Honda Air blade ấn tượng khó phai với dàn bánh căm lịch lãm

Trang bị kính gù CRG nhưng được mod lại trên chân kính nguyên thủy giúp xe trong gọn gàng liền lạc hơn và đi kèm cùng tính năng xoay 360 độ sẽ giúp kính có độ bền lâu hơn không bị va chạm khi gửi xe trong các khu vực quá nhỏ. Phần cảng sau được phay lại tạo hình theo yêu cầu của chủ xe.

Honda Air Blade độ hình 1

Chiếc xe đã được hạ xuống bánh căm để xác nhẹ có đôi phần nhẹ hơn linh hoạt hơn trong khi di chuyển trên phố – tuy nhiên anh em hãy nhìn vào vị trí bánh sau sẽ thấy chủ xe đã chơi một phong cách dị lạ với giữ nguyên mâm nguyên bản bánh sau và chỉ hạ bánh căm ở dàn chân trước.

Honda Air Blade độ hình 2

Xung quanh phần lốc máy và dàn áo được bao phủ bởi rất nhiều chi tiết ốc Gr5 cho xe thêm lung lính và có thêm màu sắc – Phần ốp pô của Click 125 đời cũ giúp ống xả thêm phần mới lạ đẹp hơn – Ngoài ra chủ xe đã mod lại cổ pô bằng chất liệu Inox để xe có độ sáng bóng nhất định và chống hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

Honda Air Blade độ hình 3

Trang bị bộ điều áp Fi CNC đồ chơi nhìn khá lạ mắt – Trên mặt lý thuyết bộ điều áp này sẽ giúp phun thêm một lượng xăng nhất định vào buồng đốt điều và mạnh hơn giúp xe tăng tốc nhanh hơn. Tuy nhiên hầu hết các xe ở Việt Nam chỉ lắp kiểng thêm cho đẹp và xe trong hầm hố hơn công nghệ hơn.

Honda Air Blade độ bên xe nguyên bản

Đọ dáng cùng dàn Honda Air Blade nguyên bản

Gia Bảo

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe độ

Buell Ulysses 2007 lột xác tuyệt đẹp ở Tây Ban Nha

Đăng

lúc

Bởi

xr1r buell ulysses phien ban duong pho 3

Buell Ulysses đời 2007 (Buell vốn là một nhánh của Harley Davidson với những chiếc xe sở hữu động cơ xy-lanh kép cho khả năng kiểm soát tốt) đã được xưởng độ xe từ Tây Ban Nha là Bottpower cải tiến và tạo ra một phiên bản đường phố tuyệt đẹp có tên “XR1R”.
(more…)

Xem chi tiết

Xe độ

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai

Đăng

lúc

Bởi

Watkins M001: Mẫu độ BMW R1150RT có một không hai 147

Dựa trên nguyên mẫu của chiếc xe môtô BMW R1150 RT, Jack Watkins một người Balan có bằng tiến sĩ về thiết kế cơ khí đã tạo lên mẫu xế độ mang tên Watkins M001 độc nhất thế giới. (more…)

Xem chi tiết

Xe độ

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED

Đăng

lúc

Bởi

MONKEY BOMBER: Chiếc Bobber hoang dã cỡ nhỏ đến từ K-SPEED 149

K-SPEED rất thành thạo trong nghệ thuật tùy chỉnh Honda cỡ nhỏ. Họ từng biến một chiếc Monkey thành một chiếc Cafe Racer và một chiếc Super Cub thành một chiếc Scrambler. Giờ đây, họ đã mang trí tưởng tượng hoang dã của mình trở lại khi trình làng một chiếc Honda Monkey bobber. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng