motoxemay.com logo

Honda Air Blade độ với điểm nhấn là bộ điều áp Fi

Honda Air Blade độ với điểm nhấn là bộ điều áp Fi

Honda Air blade một dòng xe tay ga tầm trung có nền tảng lâu đời ở thị trường Việt Nam, theo từng năm tháng mẫu xe này đã có nhiều thay đổi rất rõ nét – Và dưới đây là một bản độ về dòng xe này với điểm nhấn là bộ điều áp Fi.

Honda Air Blade độ

Honda Air blade ấn tượng khó phai với dàn bánh căm lịch lãm

Trang bị kính gù CRG nhưng được mod lại trên chân kính nguyên thủy giúp xe trong gọn gàng liền lạc hơn và đi kèm cùng tính năng xoay 360 độ sẽ giúp kính có độ bền lâu hơn không bị va chạm khi gửi xe trong các khu vực quá nhỏ. Phần cảng sau được phay lại tạo hình theo yêu cầu của chủ xe.

Honda Air Blade độ hình 1

Chiếc xe đã được hạ xuống bánh căm để xác nhẹ có đôi phần nhẹ hơn linh hoạt hơn trong khi di chuyển trên phố – tuy nhiên anh em hãy nhìn vào vị trí bánh sau sẽ thấy chủ xe đã chơi một phong cách dị lạ với giữ nguyên mâm nguyên bản bánh sau và chỉ hạ bánh căm ở dàn chân trước.

Honda Air Blade độ hình 2

Xung quanh phần lốc máy và dàn áo được bao phủ bởi rất nhiều chi tiết ốc Gr5 cho xe thêm lung lính và có thêm màu sắc – Phần ốp pô của Click 125 đời cũ giúp ống xả thêm phần mới lạ đẹp hơn – Ngoài ra chủ xe đã mod lại cổ pô bằng chất liệu Inox để xe có độ sáng bóng nhất định và chống hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

Honda Air Blade độ hình 3

Trang bị bộ điều áp Fi CNC đồ chơi nhìn khá lạ mắt – Trên mặt lý thuyết bộ điều áp này sẽ giúp phun thêm một lượng xăng nhất định vào buồng đốt điều và mạnh hơn giúp xe tăng tốc nhanh hơn. Tuy nhiên hầu hết các xe ở Việt Nam chỉ lắp kiểng thêm cho đẹp và xe trong hầm hố hơn công nghệ hơn.

Honda Air Blade độ bên xe nguyên bản

Đọ dáng cùng dàn Honda Air Blade nguyên bản

Gia Bảo

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *