Ra mắt thị trường chưa lâu, mẫu cruiser giá rẻ Suzuki Intruder 150 vừa được bổ sung thêm phiên bản phun xăng điện tử cao cấp cho khả năng tiêu thụ nhiên liệu tối ưu hơn.

Suzuki Intruder 150 có giá bán siêu "mềm" chỉ hơn 37 triệu đồng 1

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2017, Intruder 150 là mẫu xe khá thành công tại thị trường Ấn Độ. Đến nay, Suzuki tiếp tục tung ra Intruder 150 FI phun xăng điện tử và đây cũng là phiên bản cao cấp của dòng xe cruiser này.

Suzuki Intruder 150 có giá bán siêu "mềm" chỉ hơn 37 triệu đồng 3

Tổng thể, Intruder 150 FI có thiết kế cơ bắp và hiện đại tương tự các mẫu cruiser cao cấp của hãng. Để phân biệt hai phiên bản Intruder 150, Suzuki thiết kế có tem nổi FI nằm trên ghi-đông cho phiên bản phun xăng điện tử.

Suzuki Intruder 150 có giá bán siêu "mềm" chỉ hơn 37 triệu đồng 5

Chiếc xe vẫn được trang bị hệ thống giảm xóc ống lồng telescopic ở phía trước và dạng monoshock ở phía sau. Là mẫu xe giá rẻ nên Intruder 150 FI chỉ được trang bị phanh đĩa đi kèm với kẹp phanh 2 piston của Bybre cho bánh trước và phanh dạng tang trống ở sau. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS là trang bị đáng giá của Intruder 150 FI.

Suzuki Intruder 150 có giá bán siêu "mềm" chỉ hơn 37 triệu đồng 7

Suzuki Intruder 150 FI được trang bị động cơ xi-lanh đơn SOHC, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí và hộp số 5 cấp côn tay như phiên bản thường. Hệ thống phun xăng của xe sở hữu công nghệ Suzuki Advanced Fuel Injection (SAFI) với 6 cảm biến khác nhau, nhằm tính toán lượng nhiên liệu tối ưu phun vào buồng đốt.
Tại Ấn Độ, Suzuki Intruder 150 FI có mức giá niêm yết 1.600 USD (tương đương 37,5 triệu đồng).
 

Webike.vn – Tổng hợp

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Related Posts