Yamaha đã giới thiệu các lựa chọn màu sắc mới cho mẫu xe Cygnus Ray-ZR. Như vậy, mô hình hiện nay có sẵn trong 5 tùy chọn màu sắc bao gồm Armada Blue, Matt Green, Maverick Blue, Rooster Red, Darknight Edition.

Mẫu xe Yamaha này có sẵn với giá khởi điểm 53.451 Rupee (18,7 triệu đồng) cho các phiên bản phanh trống và 55.898 Rupee (19,6 triệu đồng) cho phiên bản phanh đĩa.
Yamaha Cygnus Ray ZR bổ sung thêm tùy chọn màu mới 1

Yamaha Cygnus Ray-ZR trong màu Armada Blue 

Yamaha Cygnus Rayz-ZR sẽ có mặt trong màu Armada Blue và màu Rooster Red độc quyền với phiên bản phanh đĩa, trong khi màu sắc Matt Green và Maverick Blue sẽ có sẵn trong cả hai phiên bản, cũng như phiên bản phanh trống.
Yamaha Cygnus Ray-ZR được trang bị động cơ Blue Core 4 thì, làm mát bằng không khí, SOHC, 2 van, dung tích 113 cc, công suất 7,1 PS và mô-men xoắn 8.1 Nm. Một vài điểm nổi bật của các tính năng trên Yamaha Cygnus Ray ZR bao gồm khoang chứa đồ dưới ghế ngồi 21 lít, cụm thiết bị được thiết kế tốt với khả năng đọc tuyệt vời ngay cả vào ban đêm và lốp không săm.
Yamaha Cygnus Ray ZR bổ sung thêm tùy chọn màu mới 3

Yamaha Cygnus Ray-ZR trong màu Rooster Red

Phát biểu nhân dịp này, Roy Kurian, Phó chủ tịch cấp cao về Kinh doanh và Tiếp thị, Yamaha Motor tại Ấn Độ cho biết, ngành công nghiệp xe máy hai bánh đạt được tốc độ tăng trưởng gần 8% trong năm 2017, phân khúc xe tay ga đã duy trì đà tăng trưởng ở mức 12 %. Thương hiệu sẽ chiếm trái tim người sử dụng với nhiều sản phẩm thú vị hơn, đặc biệt nhắm tới khách hàng trẻ trung.

Tổng hợp – Theo 24h

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Related Posts