Xe ga tự cân bằng Z-Scooter từ Bel & Bel mang đậm phong cách thiết kế của Vespa với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp và tiện dụng, đây đang là mẫu xe được rất nhiều người dùng đô thị quan tâm yêu thích.

Xe ga tự cân bằng phong cách Vespa cực nhỏ gọn Z-Scooter 1

Z-Scooter là mẫu xe tự cân bằng mang đậm phong cách thiết kế của Vespa.

Công ty Bel & Bel của Barcelona vừa giới thiệu dự án mới nhất của mình mang tên Z-Scooter. Đây là thiết kế xe tay ga tự cân bằng đầu tiên lấy cảm hứng từ mẫu xe Vespa mang tính biểu tượng của người Ý.

Được hoàn thiện bởi vật liệu chất lượng cao và có cấu trúc vững chắc, Z-Scooter có thể tự giữ cân bằng nhờ hệ thống động cơ bên trong được cung cấp bởi NineBot, một công ty con của Segway, chuyên về các thiết bị vận chuyển cá nhân tự cân bằng hai bánh.

Mẫu xe này được trang bị pin TESLA Model S có thể sạc nhanh trong vòng 3-4 giờ và di chuyển được quãng đường 35 km.

Xe ga tự cân bằng phong cách Vespa cực nhỏ gọn Z-Scooter 3

Xe có khả năng xử lý tốt trên mọi bề mặt.

Z-Scooter có thể dễ dàng di chuyển trên nhiều bề mặt khác nhau, như vỉa hè đô thị, đường, cỏ và bất kỳ bề mặt không gồ ghề nào, với sự trợ giúp của lốp công nghệ giảm xóc đến từ Michelin.

Xe có khả năng tháo rời thành hai bộ phận để dễ dàng vận chuyển và cất giữ. Kích thước nhỏ gọn giúp xe trở thành một lựa chọn hàng đầu về tính tiện lợi so với các thương hiệu khác. Z-Scooter được bán với giá 6.988 USD với nhiều lựa chọn màu sắc đa dạng.

Nếu là cư dân ở một trong những thành phố với mật độ giao thông dày đặc như TP Hồ Chí Minh hiện nay, liệu bạn có quan tâm đến mẫu xe như Z-Scooter không?

Trấn Thành (Theo Người Đưa Tin)

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts